Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Bảo Anh tâm sự chuyện yêu với Trấn Thành

 - Bảo Anh tiết lộ những quan điểm cứng rắn trong tình yêu: “Không chấp nhận người yêu có em gái nuôi, em kết nghĩa, không muốn người yêu đi tụ tập mà không có mình. Cô tự nhận là người có tính sở hữu cao và… mất niềm tin vào đàn ông.

Bảo Anh nói về nguyên tắc trong tình yêu: 

Không chỉ da diết, nồng nàn trên sân khấu, ngoài đời Bảo Anh cũng là một cô gái cuồng nhiệt khi yêu và sẵn sàng gìn giữ và bảo vệ hạnh phúc của mình khi chia sẻ trong show "Chuyện tối nay với Thành". Trải qua nhiều mối tình, ca sĩ xinh đẹp có những quan điểm cứng rắn, trưởng thành hơn trong chuyện tình cảm.  

Bảo Anh tâm sự chuyện yêu với Trấn Thành
Bảo Anh cho biết trong chuyện tình cảm, cô sống thiên về lý trí hơn là nghe theo “con tim”.

Trải qua vài mối tình, nếm nhiều vị ngọt đắng, Bảo Anh đã chín chắn, cứng rắn và kiên quyết hơn ở lý trí chứ không hoàn toàn ‘giao phó’ cho con tim điều khiển.  

Nhắc đến chuyện tình yêu, nữ ca sĩ cho biết luôn yêu hết mình nên chuyện ghen là chắc chắn phải có. Trải qua một vài mối tình, Bảo Anh rút ra cho mình những kinh nghiệm, quy tắc “bất di bất dịch” trong tình yêu để cô và một nửa có sự hiểu nhau và hoà nhập.

Để bắt đầu một mối quan hệ, Bảo Anh cho biết đầu tiên sẽ thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình để người kia biết được điều gì cô thích và ngược lại.  

 
Bảo Anh tâm sự chuyện yêu với Trấn Thành
"Đối với tôi, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Tôi sẽ nói trước để người kia đừng bao giờ sau này có trường hợp quay sang giới thiệu người này người nọ” – Bảo Anh thẳng thắn.

Ngoài việc không chấp nhận người yêu có mối quan hệ kiểu em nuôi, em kết nghĩa với các cô gái để ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai người, Bảo Anh còn cho biết bản thân không thích và không chịu được khi người yêu đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè mà không có sự hiện diện của cô.

Trấn Thành phân tích phải chăng Bảo Anh là người có tính sở hữu cao và muốn kiểm soát mọi hoạt động của người yêu. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi không thích người ta đi chơi với bạn bè mà không có tôi bởi vì bản thân tôi cũng không có làm điều ngược lại. Những cuộc gặp gỡ, tôi hoàn toàn muốn có người đó ở bên cạnh. Tôi lại không thích những người đàn ông đi uống với nhau vì tụ tập như vậy sẽ chỉ toàn nói những chuyện tào lao”.

Nghe những quan điểm về tình yêu của ca sĩ ‘Anh muốn em sống sao’, Trấn Thành nhận thấy hẳn là Bảo Anh không có niềm tin vào đàn ông. 

Bảo Anh tâm sự chuyện yêu với Trấn Thành
Bảo Anh hài hước cho biết: “Đúng, tôi không có niềm tin vào đàn ông nên đừng nói gì cả vì đến cuối cùng tôi cũng không tin đâu!”

Sau cuộc bàn luận căng thẳng về tình yêu, Bảo Anh cho rằng bản thân là một người đơn giản nên hy vọng sẽ gặp được một nửa phù hợp, không quá phức tạp để mọi việc được thuận lợi, vui vẻ.

Thảo Vũ

 
 
 

Tin liên quan