Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Xuân Bắc nghẹn lời vì màn trình diễn của Quốc Thiên

Gương mặt thân quen nhí tập 8: Hóa thân thành cố nhạc sỹ Trần Lập với ca khúc nhạc rock bốc lửa, Quốc Thiên và học trò đã có phần biểu diễn xuất sắc khiến Xuân Bắc nghẹn ngào không nói nên lời khi nhận xét tiết mục.

Tập 8 Gương mặt thân quen nhí vừa lên sóng vào tối 6/10 mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với phần thể hiện của các thí sinh nhí: Thụy Bình, Thiên Phúc, Ngọc Giàu, Tú Thanh, Tuấn Ngọc và Bích Ngọc.

Màn trình diễn hóa thân nhạc sỹ Trần Lập của Quốc Thiên và Tuấn Ngọc:

Xuân Bắc nghẹn lời vì màn trình diễn của Quốc Thiên
Giám khảo Hoài Linh - Xuân Bắc - Hiền Thục.

Xuân Bắc nghẹn lời vì màn trình diễn của Quốc Thiên
Tuấn Ngọc là thí sinh cuối cùng khép lại đêm thi thứ 8 khi hóa thân thành cố ca sĩ Trần Lập với bài hát “Tâm hồn của đá”. Biểu diễn trên sân khấu cùng HLV Quốc Thiên, Tuấn Ngọc khiến ban giám khảo hết lời khen ngợi nổi bật hơn cả thầy. Xuân Bắc, Hiền Thục phấn khích vì màn trình diễn hát rock bốc lửa làm tưng bừng sân khấu. Nữ ca sĩ nhận xét, Tuấn Ngọc tiến bộ rất nhiều so với các đêm thi trước. Ca khúc khiến nghệ sĩ Xuân Bắc bồi hồi nhớ lại hình ảnh của nghệ sĩ quá cố Trần Lập. Anh không thể tiếp tục nhận xét thí sinh và nhường phần nhận xét xét cho 2 vị giám khảo còn lại.

Xuân Bắc nghẹn lời vì màn trình diễn của Quốc Thiên
Ngọc Giàu lần đầu thử sức với thể loại cải lương khi hóa thân NSND Lệ Thủy trình bày ca khúc “Áo mới Cà Mau”. Phần dự thi của bé có sự trợ giúp của nghệ sỹ Bình Tinh. Xuất hiện trên sân khấu, Ngọc Giàu hóa trang thành bà già diện áo dài khác hẳn với hình ảnh cô bé nhí nhảnh ngày thường. Xuân Bắc bày tỏ sự thích thú khi chứng kiến màn nhập vai rất thu hút và sống động của Ngọc Giàu. Anh khen ngợi bé diễn hay và hát rất ngọt.
 

Xuân Bắc nghẹn lời vì màn trình diễn của Quốc Thiên
Thiên Phúc là thí sinh mở đầu chương trình khi hóa thân thành ca sĩ Marc Anthony thể hiện bài hát “My Baby You”. Nhờ phần trợ giúp của Phan Ngọc Luân, Thiên Phúc đã mang đến màn trình diễn ấn tượng cho khán giả. Diện bộ trang phục đen, Thiên Phúc đã tự tin hơn rất nhiều khi trình diễn so với các đêm thi trước. Hiền Thục đánh giá, màn trình diễn kết hợp giữa Thiên Phúc và Ngọc Luân thú vị vô cùng. Xuân Bắc hài hước khen ngợi  hai chú cháu có mái tóc xoăn, có cằm rất đẹp giống anh. Nam nghệ sĩ đánh giá cao cảm xúc hòa quyện trong phần trình diễn của Thiên Phúc. Trong khi đó, Hoài Linh cho rằng phần trình diễn thực sự giàu cảm xúc.

Xuân Bắc nghẹn lời vì màn trình diễn của Quốc Thiên
Tiếp nối chương trình là bé Tú Thanh với màn hóa thân NSUT Vân Quyền hát hầu đồng “Chầu đệ nhị”. Chọn đúng sở trường của mình, Tú Thanh thể hiện những điệu múa đuốc điêu luyện và khéo léo trên sân khấu. Ngồi trên ghế nóng, Xuân Bắc cũng liên tục đung đưa tay múa theo bé Tú Thanh. Nghệ sỹ Kim Luyên hỗ trợ phụ diễn giúp cho phần trình diễn của Tú Thanh thêm phần hấp dẫn. Hiền Thục chia sẻ, cô mê đắm màn trình diễn của Tú Thanh đồng thời cảm ơn nghệ sỹ Kim Luyên đã cho cô xem một màn trình diễn tuyệt vời. Hoài Linh nhận xét, Tú Thanh diễn xướng, thần thái rất xuất sắc, giọng hát nhịp nhàng giống hệt nhân vật gốc.

Xuân Bắc nghẹn lời vì màn trình diễn của Quốc Thiên
Hóa thân thành Vũ Cát Tường cùng với HLV Thu Thủy, Bích Ngọc lựa chọn thể hiện ca khúc “Liên khúc PaPa”. Trong khi Bích Ngọc hóa thân thành Vũ Cát Tường thì Thu Thủy đóng giả nữ diva Hồng Nhung. Hiền Thục thích sự hòa quyện khi song ca hát bè giữa Thu Thủy và Bích Ngọc. Cô cho rằng Bích Ngọc là nhân vật giải trí, nhân vật nào bé cũng có thể hóa thân rất tốt, mô tả tính cách, nhân dáng đều rất hoàn hảo. Xuân Bắc đánh giá cao tiết mục và cho rằng đây không phải là phần thi mà là màn biểu diễn. 

Xuân Bắc nghẹn lời vì màn trình diễn của Quốc Thiên
Chí Thiện và Thụy Bình hóa thân thành tài năng âm nhạc người Anh - Declan Galbraith trong ca khúc “Tell my why”. Giám khảo Hoài Linh góp ý cho phần thể hiện vì sao không để nguyên trạng bản gốc tiếng anh mà phải Việt hóa. Bởi đây là chương trình gương mặt thân quen nên để sát với nhân vật mình hóa thân là tốt nhất. Xuân Bắc đồng tình với ý kiến của Hoài Linh nhưng anh khen ngợi phần phối hợp của 2 thầy trò hoàn toàn khiến anh cảm thấy yên tâm thoải mái. Hoài Linh có “đá” qua Xuân Bắc: “Miệng thì nói thích Thu Thủy nhưng lại khen Chí Thiện gợi cảm”. Xuân Bắc cố trần tình: “Anh Hoài Linh là hội viên hội vu oan giá họa”.

Xuân Bắc nghẹn lời vì màn trình diễn của Quốc Thiên
Khép lại đêm thi thứ 8, Ngọc Giàu là thí sinh giành giải nhất với số điểm từ ban giám khảo là 35 điểm và nhận được giải thưởng là 100 triệu đồng.

Vân Anh


 
 
 

Tin liên quan