Chương trình về bố con diễn viên Quốc Tuấn trên VTV đạt lượng xem kỷ lục

Chương trình Điều ước thứ 7 xoay quanh câu chuyện về hành trình chữa bệnh đầy gian nan của bố con diễn viên Quốc Tuấn đạt lượng xem kỷ lục trên Youtube. 

 

Không chỉ khiến hàng triệu khán giả truyền hình xúc động, chương trình Điều ước thứ 7 số 126 "Bản hoà tấu cha và Con" đã vươn lên dẫu đầu Top Trending Youtube chỉ sau một ngày đăng tải. Chương trình đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và con số này vẫn chưa dừng lại. 

"Sự lan toả mạnh mẽ của chương trình những ngày qua thực sự vượt xa tưởng tượng của chúng tôi. Có những khán giả đã xem chương trình đến lần thứ 5 mà vẫn rơi nước mắt như lần đầu. Với những người làm truyền hình, không gì hạnh phúc hơn thế... Những tình cảm đáng trân quý đó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục nối dài hành trình ý nghĩa của mình", nhóm sản xuất chương trình chia sẻ.

Rất nhiều nghệ sĩ sau biết câu chuyện về hành trình chữa bệnh bao đau đớn của bố con diễn viên Quốc Tuấn đã không khỏi xúc động. Diễn viên Huỳnh Đông chia sẻ: "Đủ chất liệu để làm nên một bộ phim tuyệt vời về tình phụ tử...".

Chương trình về bố con diễn viên Quốc Tuấn trên VTV đạt lượng xem kỷ lục
Nụ cười của hai cha con sau khi ghi hình 'Điều ước thứ 7'.

Người mẫu Thu Hằng: "Thương quá! Đành rằng cha mẹ ai chẳng thương con nhưng thật quá nể sự mạnh mẽ, kiên cường của chú trên hành trình 15 năm tìm lại cuộc sống khoẻ mạnh bình thường cho con mình... Mà chú này hài hước thật đấy, đơn giản và sâu sắc. Vừa đọc bài mình vừa nghĩ đến việc chắc chú luôn là người chủ động giữ lửa lạc quan trong gia đình, truyền cho con sự tự tin và nghị lực nhưng chắc hẳn chặng đường 15 năm trải qua không hề dễ dàng chút nào... Đọc mà nghẹn ngào, tình yêu vĩ đại của người cha đã biến 1% hi vọng thành điều kỳ diệu. Chúc mừng bé và gia đình. Một người bố vĩ đại".

"Anh ấy luôn như thế, kiên nghị nhưng tình cảm. Ngày đi làm "Luật đời" thỉnh thoảng anh ấy đấm cái bụp vào lưng em, chỉnh dáng, phụ nữ là phải thẳng lưng, kiêu hãnh, chỉ bảo cho em, các em từng ly từng tý. Vậy rồi cũng hơn chục năm...",  diễn viên Diệu Hương cũng chia sẻ thêm về đàn anh trong nghề.

Ngân An