Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

‘Lựa chọn của trái tim’ tập 10: trai trẻ ‘cưa đổ’ bà mẹ hai con

Lần đầu tiên, show truyền hình hẹn hò kết duyên cho cặp đôi chị em chênh lệch 13 tuổi.

Nữ chính trong tập 10 của ‘Lựa chọn của trái tim’ là Kim Ngọc – một bà mẹ hai con đã sống đơn thân trong suốt 8 năm. Tại đây, người phụ nữ 35 tuổi được sắp xếp gặp mặt với ba chàng trai: diễn viên – biên kịch 34 tuổi Lại Duy, doanh nhân Danh Tuấn 35 tuổi và chàng trai trẻ Hoàng Minh 22 tuổi.

Là người chân thành nhưng rụt rè, thiếu chủ động trong tình cảm, Lại Duy không may trở thành người ra về đầu tiên trong cuộc chơi. Với trải nghiệm cuộc sống dày dặn và hoàn cảnh gia đình tương đồng với Kim Ngọc, Danh Tuấn trở thành một ứng viên nặng ký trong cuộc hẹn hò. Trong khi đó, Hoàng Minh tỏ ra khá sốc khi biết về câu chuyện của Kim Ngọc, song anh chàng cũng bộc lộ suy nghĩ chín chắn, không đặt nặng vấn đề tuổi tác trong tình yêu.

 

Sang tới vòng thứ hai của chương trình, Danh Tuấn dành tặng Kim Ngọc một kỳ nghỉ lãng mạn tại resort. Trái lại, Hoàng Minh lại đưa cô đi chơi ở phố lồng đèn, đích thân múa lân cho cô thưởng thức. Những tưởng sự đồng điệu về bối cảnh sống sẽ đưa Kim Ngọc nên duyên với Danh Tuấn, nhưng tới phút sau cùng, bà mẹ hai con bất ngờ lựa chọn Hoàng Minh - chàng trai trẻ kém cô tới 13 tuổi.

‘Lựa chọn của trái tim’ tập 10: trai trẻ ‘cưa đổ’ bà mẹ hai con
 Đây là một mối nhân duyên đặc biệt lần đầu xuất hiện trong ‘Lựa chọn của trái tim’.

 Các tập tiếp theo của chương trình sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần.

Phong Kiều