Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

MC Thanh Vân Hugo không dám nghĩ tới tái hôn

Mai của "Zippo, Mù tạt và Em" cho biết cô không dám nghĩ tới chuyện tái hôn vì cô cho rằng hôn nhân là sự chấm dứt cho một cuộc tình.

MC Thanh Vân Hugo không dám nghĩ tới tái hôn
MC Thanh Vân Hugo 

Xinh đẹp và tài năng, Thanh Vân đã gặt hái được thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, diễn xuất hay kinh doanh... Tuy nhiên, cô lại khá trắc trở trong đường tình duyên. Sau một lần hôn nhân đổ vỡ, nữ MC 32 tuổi cho hay cô chưa dám nghĩ tới chuyện sẽ tái hôn vào thời điểm này. Điều đó đã được cô chia sẻ trong chương trình Bốn mùa yêu thương số mới nhất.

"Thời điểm ly hôn tôi còn rất trẻ. Tôi thấy nó giống như một giấc mơ, trôi qua nhẹ nhàng. Nếu không có em bé bên cạnh, tôi còn nghĩ mình chưa bao giờ kết hôn" - Thanh Vân tâm sự - "Đặc quyền của tuổi trẻ là được sai lầm, sai thì làm lại. Tôi nghĩ mình đã có một tuổi trẻ đúng với con người mình lúc đó".

 

"Tôi nghĩ người nào mình đã từng gặp thì đó là người mình bắt buộc phải gặp trong cuộc đời này. Ai đến với mình hay rời bỏ đi đều có một lý do, họ sẽ dạy cho mình một bài học nào đó. Tôi trân trọng tất cả những người đàn ông đi qua cuộc đời mình, trong đó có cả chồng cũ". "Hiện tôi không dám nghĩ tới chuyện có một người bạn đời khác. Tôi cho rằng hôn nhân là sự chấm dứt cho một cuộc tình. Vì tôi lúc nào cũng muốn được yêu nên cũng không muốn chấm dứt điều đó bằng một cuộc hôn nhân".

"Quan điểm về hạnh phúc của mọi người rất khác nhau. Việc không giống với số đông không có nghĩa là mình sai. Mình phải biết yêu quyết định của mình" - Thanh Vân nói tiếp - "Đến giờ tôi vẫn không thấy người nào yêu thương con tôi giống như cách mà tôi muốn nên tôi không thể dừng lại được".

"Phụ nữ rất dễ yêu một đứa trẻ. Nhưng người đàn ông yêu đứa trẻ của một người đàn ông khác là rất khó. Đàn ông có thể yêu thương con của người phụ nữ chắc là không thể tìm thấy được". "Với lại, tôi cũng không đủ dũng cảm" - nữ diễn viên cho biết - "Tại sao tôi lại phải trói buộc cuộc đời mình với một con người khác, khi họ còn có thể quyết định cuộc sống của mình. Vì thế tôi chọn đơn phương độc mã, tự tìm hạnh phúc cho mình, bên cạnh tôi là một cậu nhóc sẽ lớn dần theo năm tháng".

Theo VTV