Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Trấn Thành dẫn show truyền hình để tìm chồng cho em gái

- Trấn Thành hào hứng chia sẻ đang phụ cha mẹ tìm kiếm ý trung nhân cho em gái út. Cầm trịch vai trò host “Đại chiến kén rể”, Trấn Thành cam đoan sẽ góp phần xóa nạn “ế chồng” cho phái đẹp Việt. 

Trong chương trình mới “Đại chiến kén rể”, Trấn Thành 'ra tay' để giúp cho các phụ huynh và cho cả cha mẹ mình chọn cho con gái người bạn đời phù hợp.

Trấn Thành dẫn show truyền hình để tìm chồng cho em gái
Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ đảm nhận vai trò mai mối cho các chàng trai, cô gái. 

Lần đầu tiên, quá trình xem tuyển con rể giữa nhà gái và các chàng trai sẽ xuất hiện toàn bộ trên sóng truyền hình qua sự dẫn dắt của “ông mối” Trấn Thành. Trong 90 phút của mỗi tập, 3 chàng trai sẽ lần lượt xuất hiện trước đại diện của 5 gia đình nhà gái. Khi 5 nàng dâu được giấu mặt, cuộc đối thoại hai chiều nảy lửa giữa gia đình nhà gái và các chàng rể tương lai sẽ diễn ra trong sự điều phối của Trấn Thành.

Đảm nhận vai trò MC, Trấn Thành rất hào hứng vì đang phụ cha mẹ tìm kiếm ý trung nhân cho em gái út. Nam nghệ sĩ cho biết: “Chẳng biết vì sao mà Đại chiến kén rể lại quy tụ được hàng trăm trai đẹp gái xinh nhưng ai cũng...ế”.

 

Trấn Thành cho biết có nhiều chàng trai anh rất muốn mai mối cho em gái nhưng phải tuân thủ format, nhường lại cho các cô gái. Đồng hành cùng Trấn Thành là Lâm Vỹ Dạ. Cô sẽ là người trò chuyện trực tiếp cùng các cô gái để tìm hiểu các chàng trai.

Đại chiến kén rể sẽ chính thức lên sóng ngày 25/6 trên HTV7.

Vân Anh

Hari Won khi tiết lộ Trấn Thành bị bệnh mù màu

Hari Won khi tiết lộ Trấn Thành bị bệnh mù màu

Tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu", Hari Won đã tiết lộ về căn bệnh mù màu của Trấn Thành khi cả hai phải vượt qua thử thách "Màu hạnh phúc".

Trấn Thành trở lại sóng đài Vĩnh Long sau thời gian bị 'cấm cửa'

Trấn Thành trở lại sóng đài Vĩnh Long sau thời gian bị 'cấm cửa'

"Tôi đã từng có vấn đề với nhà sản xuất vào năm ngoái và khi trở lại đây vẫn với một chương trình của đơn vị này, để chứng minh tôi không có vấn đề gì cả", MC Trấn Thành nói.

Trấn Thành thán phục cô gái thi hát vì đôi vợ chồng già

Trấn Thành thán phục cô gái thi hát vì đôi vợ chồng già

phần thi của cô nhân viên thiết kế Minh Phương hát cho đôi vợ chồng nhiều năm sống tạm bợ trên chiếc ghe nhỏ đã để lại ấn tượng cho nhiều khán giả.

 
 
 

Tin liên quan