Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

​Xuân Lan chia sẻ cách vượt qua scandal với Hari Won

 – Lần đầu siêu mẫu Xuân Lan trải lòng về quan điểm sống của bản thân, những khó khăn của một người mẹ đơn thân.

Trong buổi ghé thăm gia đình siêu mẫu Xuân Lan của Hari Won và ê kíp chương trình Con đến từ hành tinh nào, nữ siêu mẫu nổi tiếng khó tính lẫn kín tiếng đã trải lòng với khán giả về quan điểm sống của bản thân, những khó khăn, áp lực dư luận của một người mẹ đơn thân trong việc chăm sóc - nuôi dạy con trẻ, cũng như bày tỏ niềm hạnh phúc viên mãn sau khi được làm mẹ.

Xuân Lan cho biết đến thời điểm này khi con của mình đã khá lớn, cô vẫn nhận được những tin nhắn nói rằng mình là người không tốt, không đàng hoàng và đặc biệt là không có chồng mà có con. Mọi người cũng rất tò mò về bố của bé Thỏ nhưng cô không quan tâm những điều ấy.

​Xuân Lan chia sẻ cách vượt qua scandal với Hari Won
Xuân Lan không quan tâm những đánh giá không tốt về mình

Với Xuân Lan, cách duy nhất vượt qua sóng gió thị phi - phán xét của dư luận đó là hãy sống với chính con người thật của mình, làm những gì mình cho là đúng và bỏ ngoài tai những lời chỉ trích, nhận xét không tốt, không đúng về mình. Để làm được điều đó, theo Xuân Lan, điều trước tiên bản thân phải biết rõ mình là ai, mình muốn gì - sẽ được gì và hạnh phúc như thế nào nếu tiếp tục làm những điều mình cho là cần thiết với bản thân.

Nữ người mẫu chia sẻ lý do mình luôn kín tiếng trong cuộc sống cá nhân với Hari Won: “Chúng ta là người của công chúng, mỗi phát ngôn của chúng ta sẽ gây ảnh hưởng và là một trào lưu để người khác nhìn theo. Thế nên chuyện cá nhân chị giữ cho riêng mình và chị không chia sẻ. Chuyện thiên hạ có suy diễn, có nói như thế nào đi nữa thì chị cũng không quan tâm”.

 
​Xuân Lan chia sẻ cách vượt qua scandal với Hari Won
Xuân Lan cùng cô con gái nhỏ của mình

Đề cập đến những khó khăn, cũng như những cảm xúc có được trong hành trình làm mẹ đơn thân, siêu mẫu cho biết, hiện tại cô vừa phải chạy show, vừa phải làm việc, quản lý trường học và vừa dành thời gian cho con… nên rất vất vả.

Tuy nhiên có những ngày Lễ, Tết công việc buộc phải đi làm xa không thể ở nhà gần con, nên đôi lúc cảm thấy buồn và có lỗi với bé Thỏ. Thế nhưng khi nghĩ cho tương lai sau này của con, bản thân Xuân Lan không cho phép mình dừng lại nghỉ ngơi hay yếu mềm, gục ngã trước bất kỳ khó khăn nào.

​Xuân Lan chia sẻ cách vượt qua scandal với Hari Won
Siêu mẫu không cho phép mình yếu mềm, gục ngã trước bất kỳ khó khăn nào.

Và mong muốn lớn nhất trong cuộc đời của Xuân Lan là “không muốn con gái có tinh thần giống mình”, bởi Xuân Lan cho rằng một người phụ nữ mạnh mẽ là người trải qua không ít tổn thương, cho nên cô không muốn cuộc đời của con gái gặp phải những chuyện sóng gió như mình đã từng trải.

Bên cạnh những tâm sự bản thân, Xuân Lan còn muốn gửi đến bà xã Trấn Thành những kinh nghiệm vượt qua bão thị phi, là người của công chúng, hơn ai hết siêu mẫu hiểu cảm giác vô cùng mệt mỏi mà Hari Won từng trải qua khi bị dư luận ném đá trong cuộc tình với nam MC – danh hài nổi tiếng.

Lục Hoàng

 
 
 

Tin liên quan