Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Cô giáo đánh học sinh lớp 1 bầm tay bị kỷ luật

- Hội đồng kỉ luật Trường Tiểu học Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm, Hà Nội) đã họp và ra quyết định hình thức kỷ luật Cảnh cáo với cô giáo đã đánh bầm tay học sinh.

Trao đổi với VietNamNet, bà Nguyễn Thị Duyên, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kiêu Kỵ cho hay, ngày hôm nay 7/5, nhà trường đã họp hội đồng kỉ luật và quyết định hình thức Cảnh cáo với cô Nguyễn Thu H. vì hành vi đánh cháu Tùng (học sinh lớp 1G) tím tay. “Cô H. cũng nhận ra lỗi của mình. Đồng thời, cô H. sẽ không được phân công làm công tác chủ nhiệm trong thời gian kỷ luật là 12 tháng”.

Đồng thời, nhà trường cũng đã bố trí giáo viên khác để thay thế cô H đảm nhiệm phụ trách chủ nhiệm lớp 1G.

Bà Duyên cho biết đã tổ chức họp để quán triệt tất cả giáo viên trong trường để tránh để xảy ra những sự việc tương tự, kiềm chế hơn trong công tác giáo dục.

Hiện, cháu Tùng đã đi học bình thường.

Sự việc này xảy ra khi cô thấy cháu T. chểnh mảng học tập lại sắp đến kì thi cuối năm, cô giáo bảo mãi không nghe nên có hành động bột phát và dùng thước gỗ đánh vào tay cháu Tùng gây bầm tím.

co giao danh hoc sinh

Những vết bầm trên khoảng rộng vai và tay cháu Tùng. Ảnh: Gia đình cung cấp

Như VietNamNet đã đưa tin, ngày 2/5, phát hiện cả khoảng lớn trên tay và vai con lớp 1 bị bầm tím sau khi đi học về, sau hồi lâu gặng hỏi, chị Vân mới biết chuyện con bị cô giáo chủ nhiệm đánh.

 

Theo chị Vân, đây là lần thứ 2 cháu Tùng con chị bị giáo viên chủ nhiệm đánh.

“Lần thứ nhất thì nhẹ hơn. Con kể lần đó cô đánh hụt trượt qua tay và chỉ bị rớm máu nhẹ nên gia đình cho qua, nhưng lần này thì. Con về thì ban đầu không dám mách bố mẹ và bảo là do muỗi đốt, hỏi mãi con mới kể ra sự việc. Nguyên nhân của 2 lần bị đánh theo con kể là do làm sai bài Toán”, chị Vân chia sẻ.  

Bà Nguyễn Thị Duyên, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kiêu Kỵ cho hay: “Chiều ngày 2/5, cô giáo dùng thước đánh vào tay cháu Tùng. Nhưng cô cũng chia sẻ là vì sốt ruột gần đến ngày kiểm tra định kỳ cuối năm, nhưng sau mấy ngày nghỉ lễ học sinh lại hơi chểnh mảng. Có thể vì phút nóng giận chứ trước nay cô cũng được đánh giá là giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao”.

Thanh Hùng

Cô giáo nhiều lần đánh học sinh lớp 1 bầm tay

Cô giáo nhiều lần đánh học sinh lớp 1 bầm tay

Phát hiện cả khoảng lớn trên tay và vai con lớp 1 bị bầm tím sau khi đi học về, sau hồi lâu gặng hỏi, chị Vân mới biết chuyện con bị cô giáo chủ nhiệm đánh.

Cô giáo chửi học viên giải thích về luật phạt 100 nghìn đồng

Cô giáo chửi học viên giải thích về luật phạt 100 nghìn đồng

Cô giáo trung tâm tiếng Anh chửi học viên là “lợn” khiến dư luận xôn xao nhiều giờ qua từng đăng tải clip giải thích về việc gọi người học là “chúng mày” và luật nộp phạt 100 nghìn đồng.

Giáo viên tiếng Anh xưng mày tao, chửi học viên là "lợn"

Giáo viên tiếng Anh xưng mày tao, chửi học viên là "lợn"

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh giáo viên một trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội có những lời lẽ chửi bới gay gắt, thô tục với người học đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội.

 
 
 

Tin liên quan