Giáo sư bị 2 con "phá bĩnh" khi lên sóng trực tiếp đài BBC

Một cảnh tượng hài hước đã lên sóng truyền hình trực tiếp của đài BBC khi họ đang phỏng vấn một chuyên gia về vấn đề Hàn Quốc.

Trong khi giáo sư Robert Kelly đang trả lời câu hỏi của phóng viên ngay tại nhà riêng thì bọn trẻ con ông đã bất ngờ “đột nhập” vào căn phòng với những cử chỉ hết sức hài hước. Tiếp sau đó là hình ảnh của vợ ông vội vã lao như bay vào căn phòng để kéo lũ trẻ ra ngoài.

Toàn bộ cảnh tượng này đã được hàng triệu khán giả của đài BBC chứng kiến và không khỏi bật cười.

Được biết, ông Robert Kelly là cựu sinh viên của ĐH Miami và ĐH Bang Ohio, Mỹ. Ông là một chuyên gia về các chính sách đối ngoại của Mỹ với Hàn Quốc. Hiện ông cũng đang là phó giáo sư Khoa học chính trị ở ĐH Quốc gia Pusan, Hàn Quốc.

Sự gián đoạn diễn ra ngay khi ông đang trả lời những câu hỏi hết sức nghiêm túc về việc Tổng thống của nước này – bà Park Geun-hye – đang bị lật đổ quyền lực.

 

Ông Kelly, 44 tuổi sinh ra và học tập ở Mỹ trước khi ông chuyển tới Hàn Quốc để trở thành một giáo sư khoa học chính trị. Vợ ông là một giáo viên dạy yoga người Hàn Quốc và hiện tại đang ở nhà chăm sóc gia đình.

Vào cuối buổi phỏng vấn, phát thanh viên James Mernendez của BBC đã hài hước nói với ông rằng: “Tôi nghĩ là ông có những đứa trẻ đang cần ông”.

clip hay, giáo sư, làm cha mẹ, nuôi dạy con
Ông Robert Kelly cùng vợ và con gái

Nhiều khán giả xem đoạn video này đã nhìn nó dưới góc nhìn hết sức hài hước và bao dung. Họ cho rằng chuyên gia Kelly đang có một người vợ và những đứa con hết sức tuyệt vời. Một số bình luận cũng cho rằng, đây chính là ví dụ điển hình nhất cho việc "khi cha mẹ làm việc ở nhà".

Đoạn video được đăng tải và lan truyền bởi hàng triệu người dùng Twitter.

  • Nguyễn Thảo(Theo Daily Mail)
 
 
 

Tin liên quan