Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông về trường cũ khai giảng

Sáng ngày 5/9, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã đến dự lễ khai giảng và tặng quà cho học sinh trường THPT Đồng Hới (Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình).

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã tham dự lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 và tặng quà cho các em Trường THPT Đồng Hới (Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình).

khai giảng, năm học mới, năm học 2016 - 2017, Trương Minh Tuấn, Bộ Thông tin và Truyền thông

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường THPT Đồng Hới

Quà tặng gồm 30 máy vi tính, 1.500 quyển sách, 1.000 quyển vở và 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất 1 triệu đồng.

Những món quà này sẽ giúp các em có thêm điều kiện để học tập, nhà trường có thêm trang thiết bị để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

 

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Đồng Hới là nơi ươm mầm nên những thế hệ anh hùng trong chiến tranh, những người con Quảng Bình thành đạt trong xã hội... Nhiều người trưởng thành, đã và đang giữ các chức vụ trọng trách của Nhà nước.  

khai giảng, năm học mới, năm học 2016 - 2017, Trương Minh Tuấn, Bộ Thông tin và Truyền thông

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng một phòng máy tính cho trường

Đây cũng chính là ngôi trường cũ của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn. Tại buổi lễ, ông đã đánh trống khai giảng, hứa hẹn một năm học mới thành công cho nhà trường.

Hải Sâm

 
 

Tin liên quan