Sở Giáo dục TP.HCM khuyến cáo thí sinh đăng ký thi THPT quốc gia

- Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có thông báo gửi thí sinh đăng kí thi THPT quốc gia tuyển sinh đại học 2017.

Theo Sở GD-ĐT, hiện nay có rất nhiều kênh thông tin về thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng sư phạm 2017 được gửi tới thí sinh, nhưng thông tin về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng sư phạm từ các văn bản và trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT (thituyensinh.vn) là chính thống, được cập nhật thường xuyên và đảm bảo tính chính xác nhất.

thi THPT quốc gia, tuyển sinh đại học 2017
Ảnh: Đinh Quang Tuấn

Sở GD-ĐT đề nghị hiệu trưởng các trường phổ thông, giám đốc các trung tâm giáo dục thường xuyên thông tin nội dung này đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh của đơn vị,  nhất là trong quá trình thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học 2017.

 

Trước đó, cuốn sách Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017 (tập 2, dành cho các tỉnh phía Nam) do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành đã in sai mã ngành của nhiều trường.

Chỉ riêng tại TP.HCM, cuốn sách này được các trường phổ thông, học sinh tự nguyện đăng ký mua để tham khảo và làm tư liệu đăng ký tuyển sinh đại học với số lượng gần 1.000 cuốn. 

Lê Huyền

 
 
 

Tin liên quan