Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Trường ĐH đầu tiên công bố điểm thi vào đại học

Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa chính thức công bố kết quả kỳ thi kiểm tra năng lực. Ngày 11/6 tới, trường sẽ công bố điểm trúng tuyển.

Điểm kiểm tra đánh giá năng lực được trường công bố trên website: http://tuyensinh.hcmiu.edu.vn/kiem-tra-nang-luc/public/xem-diem-thi-2018. Thi sinh đăng nhập: tên, ngày sinh, số báo danh để tra cứu điểm thi.

Trước đó, kỳ thi kiểm tra năng lực năm 2018 của Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) diễn ra trong hai ngày 26 và 27/5 thu hút 6.201 thí sinh dự thi (tỉ lệ 95%).

Trường ĐH đầu tiên công bố điểm thi vào đại học
Ảnh:

Thí sinh dự thi môn bắt buộc là toán và các môn tự chọn trong số các môn vật lý, hóa học, sinh học, tiếng Anh. Thời lượng của mỗi buổi thi là 120 phút, trong đó 30 phút đầu thí sinh sẽ nghe hướng dẫn các quy định thi và 90 phút làm bài thi. 

 

Ngoài môn thi bắt buộc là Toán, Tiếng Anh và Vật lý là 2 môn tự chọn có số thí sinh dự thi đông nhất, với lần lượt hơn 4.000 và 2. 600 hồ sơ đăng ký. Ngành Quản trị Kinh doanh hiện là ngành học thu hút nhiều hồ sơ đăng ký nhất, với tổng số gần 3.000 hồ sơ tính ở cả 3 nguyện vọng; Ngành Logistic và Quản lý Chuỗi cung ứng đứng thứ nhì với hơn 2.000 hồ sơ.

Trong kỳ tuyển sinh 2018, Trường ĐH Quốc tế sử dụng 6 phương thức xét tuyển, trong đó
phương thức tuyển sinh sử dụng kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực do trường tự ra đề và tổ chức là phương thức tuyển sinh chính, chiếm 65% tổng chỉ tiêu tuyển sinh. 

Kết quả trúng tuyển được công bố ngày 11/6. Như vậy kết quả của kỳ thi này, 65% số chỉ tiêu vào Trường ĐH Quốc tế năm nay sẽ được ấn định.

Lê Huyền

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 trên VietNamNet

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 trên VietNamNet

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 trên Vietnamnet áp dụng cho 63 tỉnh thành của bộ Giáo dục và Đào tạo. Xem điểm thi THPT quốc gia năm 2018 đầy đủ nhất.

 
 
 

Tin liên quan