Sau đêm quá chén, quý ông thường bị cảm giác mệt mỏi, nặng đầu, cồn cào “đeo
bám”, đây là dấu hiệu kêu cứu của cơ thể cần được “thanh lọc” khỏi bia rượu, xua
tan cảm giác mệt mỏi, đau đầu, giữ cân bằng men gan.
Với thành phần chính là nhân trần, diệp hạ châu, cúc hoa ... trà tan Bảo Bảo là
một “trợ lý” đắc lực trong trường hợp trên.
Kết hợp những loại thảo dược được sử dụng rất nhiều trong các loại trà giải khát
của dân gian, trà Bảo Bảo thích hợp cho những trường hợp mệt mỏi, háo khát, nóng
trong người sau khi phải nạp quá nhiều bia rượu.
Đồng thời, Bảo Bảo còn có tác dụng bảo vệ gan, giúp bổ gan, tiêu độc. Công thức
phối hợp nhân trần, diệp hạ châu và các thảo dược cho tác dụng hiệp đồng. Trong
đó, diệp hạ châu giúp bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan, giúp hạ men
gan. Còn nhân trần giúp tăng tiết mật , tăng khả năng thải độc của gan. Ngoài
ra, cúc hoa chứa hoạt chất adenine bảo vệ bach cầu hạt, hợp chất choline tác
dụng chống viêm hạ sốt giảm đau.
|
Theo Đông y , muốn bổ gan thì phải kiện tỳ. Từ đó, công thức Trà Bảo Bảo còn bổ
sung thêm đại táo (táo tàu) và đảng sâm. Các thảo dược trên được phối hợp theo
tỷ lệ thích hợp dựa trên nguyên lý chặt chẽ của Đông Y. Nhờ đó Trà Bảo Bảo vừa
giúp giải khát, thanh nhiệt, giải độc, vừa giúp bổ gan, mát gan, tăng cường chức
năng gan, bảo vệ tế bào gan khỏi những tác hại của rượu bia hoặc thuốc, hóa
chất, thức ăn độc hại với gan.
Với dạng trà tan, lượng dược liệu đưa vào trong một gói trà sẽ được nhiều hơn;
dạng trà giúp hấp thu nhanh và dễ dàng. Hơn nữa, dạng trà tan cũng rất tiện
dụng, khi dùng chỉ cần pha vào cốc nước hoặc chai nước lọc, khuấy lên là có thể
dùng ngay. Người sử dụng vừa được thưởng thức một tách trà như một thức uốn giúp
giải khát, lại vừa bảo vệ được gan.
|
Dùng dạng trà cũng giúp người dùng uống được nhiều nước và có thể bổ sung thêm
đường bởi. Bình thường, một phần glucid của chế độ ăn được dự trữ trong gan dưới
dạng glucogen. Chức năng chuyển hóa và dự trữ glucogen rất quan trọng vì nó làm
cho gan phát huy được vai trò giải độc. Khi gan bị tổn thương, dự trữ glucogen
giảm nên bệnh nhân phải tăng glucid (đường) trong chế độ ăn để tăng dự trữ
glucogen, giảm sự xâm nhập mỡ vào gan.
Nhà sản xuất - Công ty Dược Hoa linh cho biết, loại đường sử dụng trong Trà Bảo
Bảo là đường tự nhiên (glucose- Đường sinh học để dùng cho chuyển hóa tế bào),
hoàn toàn không chứa đường hóa học nên rất tốt cho người bệnh gan.
Với những ưu điểm kể trên Trà Bảo Bảo hiện đang là thức uống được nam giới lựa
chọn và yêu thích, vừa để giải khát sau mỗi lần quá chén, vừa giúp bảo vệ gan
hiệu quả.
Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.
Số điện thoại tư vấn miễn phí:18001791
|
Vũ Ngọc Minh