Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

BIDV tài trợ xây trường tại CHDCND Lào

Ngày 25/06/2018 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Sở Giáo dục tỉnh Sekong tổ chức khởi công xây dựng trường Phổ thông Trung học Dakcheung dành tặng con em các bộ tộc Lào của địa phương.

Dự án xây dựng trường Phổ thông Trung học Dakcheung có tổng kinh phí thực hiện 1.000.000 USD, do BIDV tài trợ xây dựng; với quy mô 02 tầng gồm 06 phòng học và 6 phòng thí nghiệm, phòng chức năng, thư viện, hội trường cùng khu thể thao... cung cấp môi trường học tập và giảng dạy tiên tiến, hiện đại cho các thầy cô và học sinh của trường.

BIDV tài trợ xây trường tại CHDCND Lào
 

Là Ngân hàng thương mại Việt Nam đầu tiên có mặt tại Lào, sau hơn 19 năm hoạt động, đến nay, BIDV đã trở thành một cái tên quen thuộc, gần gũi với người dân đất nước Lào với 3 hiện diện thương mại gồm Ngân hàng Liên doanh Lào Việt (LaoVietBank), Công ty Liên doanh Bảo hiểm Lào - Việt (LVI), Văn phòng đại diện BIDV tại Lào.

Trong 19 năm qua bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc vai trò là cầu nối hiệu quả giữa hai nền kinh tế, BIDV đã có những đóng góp trách nhiệm, tích cực và có ý nghĩa với sự phát triển kinh tế xã hội tại Lào.

Xuân Thạch