Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Gần 1000 khách hàng trúng vàng khi gửi tiền tại VIB

Sau hơn 2 tháng triển khai, Chương trình khuyến mãi đặc biệt “Xuân Tài Lộc với Tiền gửi VIB” tìm ra 1107 chủ nhân may mắn của các giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 7,3 tỷ đồng.

Cụ thể, 9 khách hàng trúng xe Vespa Primavera, 99 khách hàng trúng Iphone X 64G và 999 khách hàng đã trúng giải thưởng 1 chỉ vàng PNJ 999.9. Tổng giá trị giải thưởng là 7,3 tỷ đồng. VIB tiến hành trao thưởng hàng tuần và đã có hàng trăm khách hàng nhận về các giải thưởng giá trị trên toàn hệ thống 162 chi nhánh/phòng giao dịch.

Gần 1000 khách hàng trúng vàng khi gửi tiền tại VIB

“Xuân Tài Lộc với Tiền gửi VIB” là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng gửi tiết kiệm của Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB), được triển khai từ ngày 24/1 - 3/4/2018.

Theo đó, khách hàng mở mới sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trở lên, tham gia hợp đồng tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi tại VIB được hưởng mức lãi suất cạnh tranh và có cơ hội trúng thưởng vàng miếng PNJ 999.9, Iphone X 64GB và xe Vespa Primavera.  

Gần 1000 khách hàng trúng vàng khi gửi tiền tại VIB
 

Chương trình đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng và được đánh giá là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với các giải thưởng lớn và đa dạng, mang lại ưu đãi thiết thực cho khách hàng ngay từ những tháng đầu tiên của năm 2018.

Anh Nguyễn Minh Dũng (ngụ tại Ba Đình, Hà Nội), khách hàng đã trúng thưởng xe Vespa Primavera trong tuần trao thưởng thứ ba chia sẻ, “VIB mang tới cho tôi sự yên tâm hoàn toàn bởi chất lượng và dịch vụ. Tôi đã lựa chọn VIB từ nhiều năm nay để đồng hành cùng mình và sẽ tiếp tục lựa chọn VIB trong thời gian tới”.

Gần 1000 khách hàng trúng vàng khi gửi tiền tại VIB

Là ngân hàng được đông đảo người tiêu dùng tin chọn để gửi tiền tiết kiệm, VIB luôn đồng hành cùng khách hàng bằng lãi suất hấp dẫn, các chương trình quà tặng ý nghĩa và dịch vụ sáng tạo, hướng tới khách hàng. Sự thành công của chương trình “Xuân Tài lộc với Tiền gửi VIB” đã tạo thêm nhiều động lực để ngân hàng tiếp tục hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

Được thành lập từ năm 1996, VIB đã trở thành một trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s. VIB hiện có 162 chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc với hơn 5.000 cán bộ, phục vụ 2 triệu khách hàng cá nhân, gần 40.000 khách hàng doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn. VIB cũng đang giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia.

VIB được đánh giá là một trong những ngân hàng có chiến lược kinh doanh bền vững, hệ thống quản trị doanh nghiệp minh bạch và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngân hàng được các đối tác, tổ chức lớn trong nước và quốc tế đánh giá cao và trao nhiều giải thưởng uy tín như: Tổ chức The Banker, thuộc nhóm truyền thông Financial Times tại London; IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng thế giới; Tạp chí Global Finance and Banking Review của Anh.

Thúy Ngà