Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Gemek Premium: ‘Điểm sáng' hút cư dân phía Tây Hà Nội

Năm 2017, hàng loạt các dự án ra đời trên địa bàn Hà Nội, trong đó chung cư ở khu vực phía Tây Hà Nội như Gemek Premium luôn được người dân săn đón, ngóng chờ.

Gemek Premium: ‘Điểm sáng' hút cư dân phía Tây Hà Nội

Phối cảnh dự án Gemek Tower nằm trong khu đô thị Lê Trọng Tấn

Trong khi đường Lê Văn Lương với các khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, hay dọc đường Lê Văn Lương, Tố Hữu đã ở trong tình trạng “quá tải” về mật độ dân cư thì khu đô thị Lê Trọng Tấn lại trở thành tâm điểm của người dân.

Sở dĩ như vậy bởi từ sau sự thành công vang dội của dự án Gemek Tower, người dân phía Tây Hà Nội đã biết đến khu đô thị Lê Trọng Tấn bởi từ đây di chuyển về nội thành rất gần: chỉ khoảng 6km dọc theo đường Đại Lộ Thăng Long là đến siêu thị Big C, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Bên cạnh đó, khu đô thị Lê Trọng Tấn sở hữu cơ sở hạ tầng và cơ sở kỹ thuật tiêu chuẩn cao, có khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, Khu thể thao ngoài trời, Trường Mầm Non Geleximco cùng các khuôn viên xanh bao phủ xuyên suốt khu đô thị.

Gemek Premium: ‘Điểm sáng' hút cư dân phía Tây Hà Nội

Phối cảnh dự án Gemek Premium ban ngày

 

Dự án Gemek Premium là dự án nối tiếp theo sự thành công của dự án Gemek Tower, cũng nằm trong khu đô thị Lê Trọng Tấn có mức giá trong khoảng 1 tỷ đồng/1 căn hộ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân.

Dự án được xây dựng trên lô đất rộng 6,936 m2, cao 34 tầng và có đến 992 căn hộ được thiết kế một cách hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng, đảm bảo được tính hữu ích tiện lợi cho cư dân sinh sống nơi đây. Bên trong dự án cũng được xây dựng một số tiện ích riêng cho cư dân như: Siêu thị, nhà trẻ, mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng, bể bơi ngoài trời, khuôn viên cây xanh đảm bảo cuộc sống đầy đủ, là nền tảng tạo dựng cộng đồng sinh sống hiện đại, văn minh.

Dự án được xây dựng từ quý 4/2015, dự kiến bàn giao căn hộ vào cuối năm 2017. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) - đơn vị chủ đầu tư uy tín, lớn mạnh, có tiếng tăm trên thị trường Việt Nam với rất nhiều thương hiệu lớn đã sở hữu như: Ngân hàng An Bình, Nhà máy Nhiệt Điện Thăng Long, Nhà máy Giấy An Hòa, Nhà máy Xi Măng Thăng Long, khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Khu đô thị Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Cái Dăm - Quảng Ninh….

Mọi chi tiết về dự án vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh chủ đầu tư Geleximco

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 096.551.0525

Ngọc Minh