Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Gói tài khoản ngân hàng miễn phí các loại dịch vụ

Giữa ‘cơn bão’ ngân hàng tăng phí, các mẹ bỉm sữa đã nhanh chóng tìm ra và share nhau gói tài khoản M1 để được hưởng ưu đãi, thậm chí tiết kiệm lên đến hàng chục triệu đồng khi dùng...

Gói tài khoản M1 có gì đặc biệt mà thu hút “các mẹ bỉm sữa” đến vậy?

Các mẹ chỉ cần đăng ký một lần là có thể nhận ngay 3 sản phẩm: Tài khoản thanh toán, Thẻ ghi nợ quốc tế Easy Shop Premium, Dịch vụ ngân hàng điện tử M-Banking (bao gồm: Internet Banking, Mobile Banking và SMS Banking).

Điều đặc biệt, gói tài khoản này của Maritime Bank sẽ giúp các mẹ không mất phí SMS Banking, được miễn phí Mobile Banking… mà còn nhận được nhiều tiện lợi như dưới đây:

 Gói tài khoản ngân hàng miễn phí các loại dịch vụ

 Dùng gói tài khoản M1, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 40 triệu đồng mỗi năm vì được miễn phí: 300 giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng mỗi tháng, quản lý tài khoản năm và 2 lần rút tiền tại ATM ngoại mạng/tháng.

 Gói tài khoản ngân hàng miễn phí các loại dịch vụ

 

 Tính năng chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 được tích hợp trong gói M1 sẽ giúp bạn chuyển tiền tới người thân trong vòng vài giây. Bạn dễ dàng sử dụng tính năng này trên ngân hàng điện tử hoặc trên hệ thống cây ATM của Maritime Bank.

 Gói tài khoản ngân hàng miễn phí các loại dịch vụ

 Bạn bận rộn, bạn không còn thời gian để đi thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet…? Đừng lo, chỉ cần vài thao tác trên ngân hàng điện tử với gói M1 là có thể thanh toán hóa đơn với gần 80 nhà cung cấp khác nhau.

 Gói tài khoản ngân hàng miễn phí các loại dịch vụ

Dùng gói tài khoản M1, bạn nghiễm nhiên được sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Easy Shop Premium và tham gia vào thế giới ưu đãi JOY+ hàng tháng để nhận hoàn tiền 30%, tối đa 500 nghìn đồng/tháng, tương đương 6 triệu đồng/năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói tài khoản M1, các mẹ vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập website: https://www.msb.com.vn/Dich-vu-tai-khoan/1740/3/Goi-tai-khoan-M1-Account

Lệ Thanh