Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hải Phát Land tiến bước vững chắc thị trường BĐS Nam Hà Nội

Thị trường BĐS hai năm qua chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của Hải Phát Land thông qua việc hợp tác với nhiều chủ đầu tư uy tín cũng như mở rộng thị phần phân phối các dự án Nam Hà Nội.

Mới đây nhất, Hải Phát Land đạt được thỏa thuận hợp tác cùng các chủ đầu tư Ecoland và TNR Holdings. Theo đó, đơn vị này chính thức trở thành nhà phân phối hai dự án Eco Lake View và Gold Season, nâng tổng số lượng dự án đang nắm giữ lên con số 21.

Hải Phát Land tiến bước vững chắc thị trường BĐS Nam Hà Nội

Shophouse 24h một sản phẩm được phân phối bởi Hải Phát Land

Chiếm lĩnh thị phần

Hải Phát Land khởi đầu bằng việc nắm thị phần một loạt các dự án tại khu vực phía Tây Hà Nội như: The Vesta, The Pride, HPC Landmark 105, khu đô thị mới Phú Lương, Roman Plaza, Shophouse 24h, Thăng Long Victory.

Tuy nhiên, để đa dạng các loại hình sản phẩm, Hải Phát Land đã âm thầm triển khai từng bước chiếm lĩnh thị phần với các dự án trong trung tâm Hà Nội và bắt tay với nhiều đại gia tên tuổi của làng bất động sản. Các thương vụ hợp tác đầu tư phải kể đến như dự án Dream Center Home và Oriental Westlake của tập đoàn BRG, Công ty cổ phần bất động sản Hapulico (Chủ đầu tư dự án Hapulico) với dự án Thanh Xuân Complex, Công ty cổ phần Vimeco (Vinaconex) với dự án CT4- Vimeco.

Từ hiệu quả triển khai hàng loạt các dự án đã kể trên trong nửa đầu năm 2017, Hải Phát Land tiếp tục tăng tốc vào khu vực trung tâm với việc công bố hàng loạt các dự án khác, đặc biệt với 2 dự án tiêu biểu là Gold Season của TNR và Eco Lake View của EcoLand.

Nếu như Gold Season đã được khẳng định tên tuổi cùng với một loạt các dự án khác của TNR Holdings về đẳng cấp thì dự án Ecolake View hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống thư thái với không gian trong lành cho các cư dân.

Ngoài ra, theo thông tin từ phía Hải Phát Land, tại khu vực nói trên đơn vị này cũng đã gần như hoàn tất thương vụ hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD 1 với một loạt các dự án tại khu vực Định Công và cũng đang chuẩn bị đưa ra thị trường dự án Golden Pearl với dòng sản phẩm shophouse tại khu đô thị Kim Văn Kim Lũ.

 

Đồng hành phát triển - Hứa hẹn thành công

Hải Phát Land tiến bước vững chắc thị trường BĐS Nam Hà Nội

Gold Season - Giấc mơ Mỹ mới của người Việt

Gold Season và Eco Lake View là các dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, nằm ở vị trí rất thuận lợi trong trung tâm Hà Nội, kết hợp với hàng loạt các tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp.

Trong khi Gold Season được ví như “Giấc mơ Mỹ” của người Việt với cảm hứng từ công viên trung tâm Manhattan với tiện ích nội khu đầy đủ, điểm nhấn là tường tiểu học đẳng cấp quốc tế thì Ecolake view cũng không chịu thua kém khi sở hữu view hướng ra 3 hồ với bãi để xe cao 9 tầng và khuôn viên tiện ích nội khu khủng.

Hải Phát Land tiến bước vững chắc thị trường BĐS Nam Hà Nội

Eco Lake View sở hữu khuôn viên, tiện ích nội khu chất lượng

Đa dạng hóa sản phẩm, chú trọng chất lượng lượng nhân sự, nâng cao uy tín bằng việc hợp tác với những chủ đầu tư tên tuổi và luôn giữ vững tâm niệm “Khách hàng là trung tâm”, “con thuyền” Hải Phát Land đang “ra khơi” với từng bước đi vững chắc.

Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng” cùng giá trị cốt lõi “khát vọng - chân thành - sáng tạo” Hải Phát Land ngày càng tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành đơn vị nắm giữ thị phần phân phối hàng đầu miền Bắc trong năm 2017.

Doãn Phong