Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hơn 1000 địa điểm thu đổi ngoại tệ của BIDV

BIDV hiện đang có mạng lưới rộng khắp, thực hiện thu đổi ngoại tệ hợp pháp, bao gồm: tất cả chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV; hơn 70 đại lý thu đổi ngoại tệ đặt tại sân bay quốc tế, khách sạn, các điểm du lịch…

Với tư duy đổi mới, năng lực quản trị tiên tiến, an toàn trong hoạt động, chủ động hội nhập quốc tế, BIDV đã tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động mua bán ngoại tệ, và là ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp ứng dụng Đăng ký mua bán ngoại tệ trực tuyến cho khách hàng.

Hơn 1000 địa điểm thu đổi ngoại tệ của BIDV

Nếu khách hàng muốn mua ngoại tệ của Ngân hàng: khách hàng có thể đến quầy giao dịch hoặc đơn giản và tốn ít thời gian hơn, khách hàng có thể đăng ký nhu cầu và hồ sơ giao dịch theo hướng dẫn trên phần mềm ứng dụng, lựa chọn điểm giao dịch gần nhất và nhận xác nhận về lịch hẹn giao dịch của ngân hàng.

Nếu khách hàng muốn bán ngoại tệ cho Ngân hàng: BIDV đã triển khai hình thức giao dịch qua Internet banking và Smart Banking đối với nguồn ngoại tệ trên tài khoản thanh toán/tiết kiệm của khách hàng. Không cần đến quầy giao dịch, khách hàng có thể thực hiện bán ngoại tệ trực tuyến với tỷ giá hấp dẫn, tiết kiệm thời gian và thủ tục giao dịch thuận tiện.

 
Hơn 1000 địa điểm thu đổi ngoại tệ của BIDV

Chi tiết tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ngoaite.htm.

Với phương châm vì lợi ích cao nhất của khách hàng, BIDV đã áp dụng quy trình thủ tục giao dịch nhanh chóng - tỷ giá đảm bảo cạnh tranh, đồng thời, khách hàng có thể mua bán đa dạng các loại ngoại tệ với 14 loại ngoại tệ tiền mặt và hơn 100 ngoại tệ chuyển khoản, trong đó, BIDV là ngân hàng đầu tiên triển khai mua bán tiền mặt KRW, TWD và MYR của Khách hàng.

Để biết chính xác địa điểm mua bán ngoại tệ hợp pháp, khách hàng có thể truy cập website BIDV: http://bidv.com.vn/chinhanh/Ban-do.aspx hoặc gọi đến hotline của ngân hàng: 19009247.

Xuân Thạch