Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Khai trương cửa hàng giặt sấy tự động K-Laundro tại Hà Nội

Cửa hàng giặt sấy tự động Hàn Quốc với thương hiệu K-Laundro thuộc Công ty cổ phần Cleanpro Việt Nam vừa chính thức được khai trương tại số 116, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội ngày 30/1/2018.

Với quy mô 30 máy, khách hàng chỉ mất 1 tiếng để hoàn thành 10kg đồ giặt sạch thơm và khô mặc ngay đươc. Trong khoảng thời gian giặt LG Giant C không tạo ra tiếng ồn nào và bạn có thể đọc báo, lướt web, nhâm nhi cafe và trao đổi với bạn bè trong không gian rộng và ấm cúng không thiếu phần sang trọng.

Khai trương cửa hàng giặt sấy tự động K-Laundro tại Hà Nội
Đại diện tập đoàn LG Hàn Quốc và Ban lãnh đạo Cleanpro Việt Nam cắt băng khai trương

Anh Thạch Công Quang, chủ mô hình start-up giặt sấy tự động kể, ý tưởng mở tiệm xuất phát từ việc anh có nhiều dịp đi công tác ở các nước phát triển, thấy mô hình tiệm giặt tự động công cộng rất phát triển, mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, anh thấy đây là sẽ là xu thế phát triển tất yếu ở một đất nước đang phát triển năng động như Việt Nam, anh và cộng sự đã nhiều năm nỗ lực làm việc với các đối tác Mỹ, Hàn Quốc và Malaysia để đưa mô hình tiệm giặt tự động này về Việt Nam.

Anh cho biết; đã đi nhiều nước trên thế giới để tham khảo và cuối cùng quyết định lựa chọn thương hiệu LG để hợp tác vì thương hiệu LG Giant C đã khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu hàng đầu. Anh cho biết thêm: LG Giant C cũng là thương hiệu duy nhất trong cùng phân khúc máy công nghiệp sử dụng động cơ Inverter Direct Moto, không sử dụng dây curoa, tiết kiệm điện và nước hàng đầu thế giới nên chế độ bảo dưỡng rất giản đơn, chế độ bảo hành cũng dài hơn bất cứ thương hiệu nào. 

Khai trương cửa hàng giặt sấy tự động K-Laundro tại Hà Nội
Hệ thống máy giặt hiện đại tại showroom 116 Vĩnh Hưng, q.Hoàng Mai, HN.
 

Anh Phước từ TP.HCM, một khách mời dự khai trương cho biết, thương hiệu Mr Clean đã có mặt gần 10 năm tại TP.HCM, tuy nhiên khi biết trên thị trường xuất hiện dòng máy LG Giant C, anh đã tìm hiểu và hợp tác ngay vì việc thi công lắp đặt chỉ trong một ngày và hơn thế nữa do thiết kế tiện dụng nên anh có thể chủ động di chuyển máy đi bất cứ địa điểm nào chứ không như các sản phẩm khác phải thi công hệ thống chống rung gia cố nền gây rất nhiều khó khăn khi di chuyển.

Khai trương cửa hàng giặt sấy tự động K-Laundro tại Hà Nội
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ

Anh cũng cho biết thêm, quyết định hợp tác với Công ty Cleanpro vì Cleanpro là công ty lớn đa quốc gia đã có mặt tại Malaysia, Thailand, Singapore, Brunei và Indonesia với 1.000 tiệm tự giặt tự động. Tại Việt Nam, Cleanpro Việt Nam cũng đã và đang bắt đầu triển khai mô hình kinh doanh giặt sấy tự động đến nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Tp.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Bắc Ninh… với các thương hiệu như K-Laundro, Korealaundry, IWash, Mr Clean, LaundExpress… và mô hình cửa hàng 24/24, tự phục vụ, không có nhân viên. Khách hàng có thể chủ động về thời gian và chi phí, rất tiện dụng để biến công việc giặt giũ nặng nhọc hàng ngày trở nên đơn giản, nhẹ nhàng, và có nhiều thời gian hơn cho cuộc sống.

Thông tin liên hệ: Email (sales@cleanpro.vn / sales@korealaundry.vn)
- Điện thoại: Miền Bắc: 0904692079, Miền trung: 0904486556, Miền Nam: 0904486556.

TH