Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Không gian an toàn và sang trọng tại Kenton Node Hotel Complex

Bên cạnh việc tạo ra một không gian ở, sinh hoạt đạt chuẩn resort 4 sao, Chủ đầu tư dự án Kenton Node Hotel Complex - Công ty XD SX TM Tài Nguyên luôn đặt tiêu chuẩn an toàn cho cư dân lên hàng đầu.

Không gian an toàn và sang trọng tại Kenton Node Hotel Complex

Không gian ở (khu căn hộ) được phân chia riêng biệt với các không gian còn lại của dự án, hoàn toàn riêng tư, mang đến sự an tâm, an toàn cho cư dân.

Các tòa tháp có thiết kế hình chữ H bẻ cong, áp dụng nguyên lý khí động học và lệch trục Bắc - Nam nhằm tránh ánh nắng trực tiếp, tiếng ồn và tiếng gió hú. Thiết kế này của Kenton Node được đánh giá là khá “phung phí” về không gian, khi mỗi tầng điển hình chỉ có 4 căn hộ 3PN hoặc 8 căn hộ 2PN, 3 thang máy, 2 thang thoát hiểm,

Mỗi căn hộ điển hình đều có 2 đến 4 mặt thoáng. Đặc biệt, hành lang mở có thể đón nắng, và mưa rơi trước nhà, mang lại một không gian ở thông thoáng và thích ứng tốt với những tình huống khẩn cấp.

Không gian an toàn và sang trọng tại Kenton Node Hotel Complex
Mặt bằng tầng căn hộ 3 phòng ngủ tại Kenton Node. Mỗi tầng chỉ có 4 căn hộ, không có khái niệm “căn hộ góc” vì mỗi căn đều là căn góc, có 3 mặt thoáng, từ các căn hộ di chuyển đến thang thoát hiểm không quá 4m (quy định chung là 30m). Đây được xem là ưu điểm vượt trội về an toàn PCCC của dự án.
Không gian an toàn và sang trọng tại Kenton Node Hotel Complex
Mặt bằng tầng căn hộ 2 phòng ngủ tại Kenton Node. Mỗi tầng chỉ có 8 căn hộ, mỗi căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng.

Không gian giao thông tĩnh với 6 hộc đỗ xe và 10 lối ra vào hầm xe, tách biệt không gian giao thông, trả lại không gian sống yên tĩnh, an toàn cho cư dân. Hầm xe và các tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo nghiêm ngặt các quy định của nhà nước về an toàn PCCC.

Hệ thốngquản lý trung tâm BMSkiểm tra chặt chẽvà phát hiện ngay những lỗi kỹ thuật về các thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy tự động,… (nếu có). Hầm cao đến 6,2m, màn nước phun tự động được bố trí dày đặc với khả năng vượt trội dập tắt và cô lập không cho cháy lan, vách chống cháy; tường chống cháy; cửa chống cháy tự động. Đầu phun trước mỗi căn hộ, hành lang và cầu thang,….; Đầu báo khói tất cả các phòng. Tất cả đều tự động, thích ứng kịp thời 24/24.Toà nhà 3 mặt thoáng, cầu thang thoát hiểm thiết kế phù hợp thoát khói ngạt.

 
Không gian an toàn và sang trọng tại Kenton Node Hotel Complex
Không gian an toàn và sang trọng tại Kenton Node Hotel Complex

Theo đại diện chủ đầu tư - Công ty Tài Nguyên, căn hộ khi bàn giao khách hàng sẽ hoàn thiện với nội thất cao cấp. Cụ thể gian bếp sẽ lắp đặt sẵn các kệ tủ chén, bồn rửa, bếp, tủ lạnh từ những thương hiệu cao cấp ngoại nhập.

Công ty đang triển khai đợt bán hàng mới với nhiều ưu đãi. Người mua chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, được ân hạn nợ gốc không lãi suất đến khi nhận nhà.Cùng với đó là quà tặng một lượng vàng SJC khi mua căn hộ ba phòng ngủ và một điện thoại iPhone X cho căn hộ hai phòng ngủ.

Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH XD SX TM Tài Nguyên với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đang là chủ đầu tư của 2 dự án Kenton Node Hotel Complex (Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn) và EverGreen - The Best Marina (Nguyễn Lương Bằng, Quận 7).

Quy mô dự án Kenton Node bao gồm: căn hộ ở, căn hộ thương mại, dịch vụ, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng

·         Số lượng tiện ích: 50

·         Diện tích toàn dự án: 10,8ha

·         Mật độ xây dựng: 23%

·         Mật độ cây xanh: 77%

·         Nhà thầu: Coteccons, HoaBinh Corp, Phuc Hung Holdings

·         Tư vấn giám sát: MeinHardt, Apave

·         Ngân hàng liên kết: BIDV, Maritime Bank

Thông tin dự án Kenton Node Hotel Complex

Địa chỉ: 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nam Sài Gòn

Hotline chính thức chủ đầu tư: 0933 37 7979

Website chính thức chủ đầu tư: www.kentonnode.com

Fanpage chính thức chủ đầu tư: https://www.facebook.com/kentonnode

Thu Hằng