Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Lộ diện khách hàng trúng thưởng 1 tỷ đồng từ Maritime Bank

Dù mới mở tài khoản vào đầu tháng 2/2018 và thực hiện một số giao dịch nhưng ông Đồng Thế Quân (Hà Nội) đã may mắn trúng giải thưởng 1 tỷ đồng từ Maritime Bank.

Do đặc thù công việc kinh doanh, để thuận tiện trong giao dịch, ông Quân đã quyết định mở thêm Gói Tài khoản (Tài khoản M-Money/ Thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Easy Shop/ Dịch vụ Ngân hàng điện tử).

Lộ diện khách hàng trúng thưởng 1 tỷ đồng từ Maritime Bank

Chia sẻ về cơ duyên biết đến chương trình và từ đó trúng giải thưởng 1 tỷ đồng, gia đình ông Quân không giấu nổi sự bất ngờ và vui mừng: “Khi đến mở tài khoản mới, nhân viên ngân hàng đã tư vấn tôi mở Gói Tài khoản với nhiều tiện ích giúp tôi có thể tiết kiệm thời gian, chi phí. Không ngờ, quyết định mở Gói Tài khoản vừa đem lại những lợi ích thiết thực cho tôi vừa mang lại vận may hiếm có này”.

“Ở Maritime Bank, giao dịch gửi, rút tiền rất nhanh nên mỗi lần sử dụng dịch vụ, tôi không có cảm giác ngại vì phải chờ đợi. Bên cạnh đó tại phòng giao dịch, các nhân viên cũng rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Nếu thấy những gói dịch vụ phù hợp với khách hàng, họ sẽ tư vấn tận tình. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu các dịch vụ tại Maritime Bank với bạn bè và người thân”, vị khách hàng này cho biết thêm.

 
Lộ diện khách hàng trúng thưởng 1 tỷ đồng từ Maritime Bank

Cùng việc trao thưởng cho ông Quân, trong ngày 22/3/2018, ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng Giám đốc Ngân hàng Maritime Bank cũng đồng thời trao các giải thưởng giá trị khác cho 31 khách hàng may mắn trúng thưởng tháng 2 của chương trình “Lộc Vàng như ý, Tiền tỷ đến nhà” với 4 giải 1 lượng vàng và 27 giải 1 chỉ vàng.

Lộ diện khách hàng trúng thưởng 1 tỷ đồng từ Maritime Bank

Diễn ra trong 3 tháng (từ 1/12/2017 đến 28/2/2018), chương trình dành tặng số lượng quà nhiều nhất trong năm cho khách hàng bao gồm: Gần 9.000 Lộc xuân may mắn tặng ngay mỗi ngày, trị giá lên tới 1 triệu đồng/khách hàng; 93 giải Lộc vàng như ý tặng vào cuối mỗi tháng, trị giá lên tới 1 cây vàng (31 giải/tháng); và gần 30.000 quà tặng vào Ngày vàng phú quý - thứ Năm hàng tuần. Trong 03 tháng diễn ra, chương trình đã thu hút gần 200.000 khách hàng tham gia và đã có hàng chục hàng ngàn khách hàng may mắn trúng thưởng.

Lệ Thanh