Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

SHB Finance triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện

Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) triểu khai dịch vụ bán hàng toàn diện, đánh dấu mốc cho việc chính thức hoạt động tại thị trường tài chính cho vay tiêu dùng Việt Nam. 

Ngày 09/8/2018 SHB Finance ra mắt thị trường cho vay tài chính với các gói sản phẩm Cho vay tiền mặt tín chấp phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân  tại 5 tỉnh thành gồm: Hà Nội, P.HCM, Bình Dương, An Giang, Kiên Giang sau thời gian hoạt động thử nghiệm và kiện toàn hệ thống.

SHB Finance triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện
Lãnh đạo Ngân hàng nhà nước, Ngân hàng SHB và SBF Finance ấn nút triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện của SHB Finance

Trao đổi về việc chính thức tham gia thị trường cho vay tiêu dùng tín chất của SHB Finance, Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB - ngân hàng sở hữu 100% SHB Finance cho rằng: “Sự xuất hiện của Công tài chính SHB đánh dấu bước phát triển mới của thị trường tài chính tiêu dùng. Mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh nhất, tiện ích nhất, cập nhật nhất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại mang đến nhiều tiện ích chính là sự khác biệt của SHB Finance”.

SHB Finance triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện
Chủ tịch HDQT Đỗ Quang Hiển phát biểu tại Lễ triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện của SHB Finance

Theo ông Đỗ Quang Hiển: “Thế mạnh của SHB là nền tảng khách hàng bên cạnh các đối tác chiến lược là những tập đoàn kinh tế lớn với lượng cán bộ nhân viên đông đảo, hệ sinh thái của SHB với đa dạng các doanh nghiệp, hệ thống chi nhánh bán lẻ trải khắp toàn quốc. Tất cả những lợi thế này là sự hậu thuẫn quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của SHB Finance”.

SHB Finance tập trung cung cấp các gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp giành cho người lao động hưởng lương tại doanh nghiệp, các hộ kinh doanh gia đình và các khách hàng có hóa đơn dịch vụ theo yêu cầu.

Chia sẻ nhân dịp chính thức triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện, ông Đinh Quang Huy, Tổng Giám Đốc SHB Finance cho biết: “Với việc đưa sản phẩm Cho vay tiền mặt là sản phẩm chủ đạo, SHB Finance thể hiện chiến lược tập trung nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo khách hàng đại chúng với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng/ tháng. Chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, tiện ích cho khách hàng dựa trên ứng dụng hiệu quả nền tảng công nghệ tiên tiến và quy trình vận hành chặt chẽ, thông suốt.”

 

Ông Đinh Quang Huy cho biết, SHB Finance sẽ song song mở rộng mạng lưới dịch vụ và theo kế hoạch sẽ có mặt tại gần 30 tỉnh thành và cung cấp dịch vụ cho khoảng 30.000 khách hàng cho đến hết năm 2018. Mục tiêu sau 5 năm hoạt động, SHB Finance đứng trong nhóm 3 công ty tài chính đứng đầu hoạt động hiệu quả.

Cùng trong chuỗi hoạt động triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện, SHB Finance đã chính thức khởi động kênh tư vấn dịch vụ, đăng ký vay qua nền tảng trực tuyến với nhiều tiện ích mang lại trải nghiệm thuận tiện, thân thiện cho mọi khách hàng tại website: shbfinance.com.vn, Facebook Fanpage: TaichinhtieudungSHB bên cạnh kênh tư vấn dịch vụ trực tiếp từ các nhân viên SHB Finance.

Cùng ngày, SHB Finance đã khai trương Trụ sở mới của Công ty tại Tòa nhà Gelex, 52 Phố Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

SHB Finance triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện
Tổng Giám đốc SHB Finance, ông Đinh Quang Huy (thứ 2 từ phải qua) và nhân viên SHB Finance tại Trụ sở mới khai trương.

Trước đó, trong tháng 7, SHB Finance cũng đã chính thức khai trương Trung tâm hỗ trợ kinh doanh khu vực miền Nam tại địa chỉ: 28-34 Pasteur, Quận 1, TP.HCM.

Tính đến 30/6/2018, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sở hữu 100%.

Hằng Phạm