Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/6: USD duy trì mức thấp

Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/6 giao dịch ở mức thấp sau khi số liệu kinh tế đáng thất vọng được công bố.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ, áp dụng cho ngày hôm nay là 22.417 đồng, tăng 7 đồng so với cuối tuần qua.

Tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại niêm yết sáng nay, Vietcombank niêm yết tỷ giá USD/VND ở mức 22.670 đồng mua tiền mặt và 22.740 đồng bán ra. Tại ngân hàng Eximbank, tỷ giá USD niêm yết ở mức 22.650 đồng mua vào và 22.750 đồng bán ra.

Tính đến đầu phiên giao dịch (giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) giảm 0,34% xuống còn 97,18.

Ngành xây dựng bất động sản Mỹ đã giảm tháng thứ 3 liên tiếp, xuống mức thấp nhất trong tám tháng. Thị trường bất động sản yếu ớt có thể ảnh hưởng tới trưởng kinh tế trong quý hai. Bộ Thương mại cho biết, giao dịch nhà ở bắt đầu giảm 5,5% xuống mức 1,09 triệu đơn vị, thấp hơn dự đoán tăng 4.1%.

Trong một báo cáo khác cua Đại học Michigan cho biết, chỉ số niềm người tiêu dùng giảm xuống 94,5. Các nhà phân tích đã dự đoán là 97,1.

TỶ GIÁ,TỶ GIÁ NGOẠI TỆ,TỶ GIÁ USD,USD CHỢ ĐEN,USD TỰ DO,USD
 
Số liệu nhà sụt giảm được công bố chỉ sau vài ngày Cục dự trữ liên mang tăng lãi suất lần thứ hai trong năm và dự báo sẽ tiếp tục điều chỉnh trong thời gian tới. Lãi suất cao có thể thúc đẩy đồng USD khiến cho giá hàng hóa được định giá bằng đồng bạc xanh trở nên đắt hơn. Một đồng tiền mạnh cũng sẽ gây khó khăn cho nền kinh tế Mỹ so với các quốc gia khác.
Tỷ giá GBP/USD tăng lên 1,2763, tăng 0,22%. Ngân hàng trung ương Anh có thể thay đổi quan điểm của họ về lãi suất thấp trong thời gian tới, sau khi số thành viên ủng hộ việc tăng lãi suất ngày càng nhiều.
Đồng yen là một trong số ít đồng tiền chính không thể tận dụng được cơ hội khi đồng bạc xanh yếu. Đồng tiền của Nhật chạm mức thấp trong hai tuần sau khi Ngân hàng Trung ương Nhật giữ lãi suất không thay đổi và gợi ý rằng chính sách tiền tệ cực kỳ lỏng lẻo có thể vẫn còn được duy trì trong một thời gian.
Tỷ giá ngoại tệ tuần qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ, áp dụng cho ngày hôm nay là 22.410   đồng, không đổi so với hôm qua.
Tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại niêm yết sáng nay không có nhiều biến động. Cụ thể, Vietcombank niêm yết tỷ giá USD/VND ở mức 22.655 đồng mua tiền mặt và 22.725 đồng bán ra. Tại ngân hàng Eximbank, tỷ giá USD niêm yết ở mức 22.620 đồng mua vào và 22.720 đồng bán ra.


Nam Hải

Tỷ giá hôm nay, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD, đô-la Mỹ, giá đô-la

Tỷ giá hôm nay, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD, đô-la Mỹ, giá đô-la

Tỷ giá hôm nay, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá USD, đô-la Mỹ, giá đô-la ngân hàng, tỷ giá euro, tỷ giá hối đoái, thị trường ngoại hối, USD tự do, đô-la chợ đen… cập nhập nhanh nhất.