Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mua smartphone trả góp lãi suất 0%, trúng vàng SJC

Chị Phạm Thị Tuyết là khách hàng thứ 6 trúng một lượng vàng SJC từ HD SAISON sau khi mua điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro trả góp lãi suất 0% với công ty này tại cửa hàng Điện Máy Xanh thị trấn Tĩnh Gia, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON dành 20 lượng vàng SJC để tri ân khách hàng.

Cụ thể, từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018, tất cả khách hàng khi ký hợp đồng tín dụng để vay tiền hoặc vay trả góp với HD SAISON mua các sản phẩm xe máy, điện máy, điện thoại tại các cửa hàng bán lẻ đều được tham gia quay số trúng 01 lượng vàng SJC mỗi tuần và giải Đặc Biệt trị giá 10 lượng vàng SJC vào cuối chương trình.

Mua smartphone trả góp lãi suất 0%, trúng vàng SJC
Chị Phạm Thị Tuyết (Thanh Hóa) - khách hàng thứ 6 nhận được một lượng vàng SJC từ HD SAISON
Mua smartphone trả góp lãi suất 0%, trúng vàng SJC
Lễ quay số được tổ chức mỗi tuần tại trụ sở HD SAISON dưới sự giám sát của các khách hàng

Đến nay sau 6 tuần liên tiếp tổ chức lễ quay số đã có 6 khách hàng nhận được vàng từ HD SAISON. Còn 14 lượng vàng nữa sẽ được trao cho khách hàng từ nay đến cuối chương trình.

Ngoài chương trình tặng vàng nhân “kỷ niệm 10 năm HD SAISON” áp dụng cho tất cả các hợp đồng vay, công ty còn tung ra nhiều gói ưu đãi dành riêng cho từng mặt hàng.
Người tiêu dùng có thể nhận được lì xì lên tới 24 triệu đồng hoặc lãi suất 0% khi vay trả góp các sản phẩm điện thoại, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, đồ gia dụng.

Mua smartphone trả góp lãi suất 0%, trúng vàng SJC
 

Còn khi vay mua xe máy qua HD SAISON, khách hàng sẽ được tặng từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng. Riêng đối với xe máy Honda Blade, Honda Wave Alpha, Honda Wave RSX, Honda Winner, khách hàng sẽ được nhận lãi suất 0.79% và không cần trả trước.

Không chỉ có thế, người dân cũng được hưởng lãi suất kịch sàn 0% khi mua xe Piaggio Medley và Liberty trả góp qua HD SAISON.

Khách hàng ký hợp đồng vay thứ 2 với HD SAISON sẽ trở thành khách hàng thân thiết và được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt. Ví dụ, được giảm 10% lãi suất cho hợp đồng vay tiếp theo.

HD SAISON cũng đang áp dụng mức lãi suất rất thấp cho khách hàng là giáo viên, bác sĩ hoặc nhân viên ngành y tế, giáo dục.

Nhiều chương trình hỗ trợ vốn của HD SAISON được kéo dài đến sát Tết Nguyên Đán, giúp nhiều người dân có thu nhập thấp đến trung bình có cơ hội sắm Tết mà không phải đi vay lãi cao.

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng, ngày 29/12/2017 vừa qua, HD SAISON đã được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao tặng giải thưởng “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017” và dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON được công nhận là “Dịch vụ Vàng Việt Nam 2017”.

Để biết thêm thông tin các chương trình ưu đãi cuối năm của HD SAISON, liên hệ hotline 1900 558854 hoặc truy cập website: www.hdsaison.com.vn.

Thu Hằng