Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tân Á Đại Thành nhận Giải vàng Chất lượng Quốc gia

Ngày 22/4/2018 Tập đoàn Tân Á Đại Thành được trao tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia 2017 do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức.

Tân Á Đại Thành nhận Giải vàng Chất lượng Quốc gia
Bộ Trưởng Bộ KH& CN trao Giải thưởng Chất lượng Vàng Quốc gia cho Tân Á Đại Thành

Giải thưởng dựa trên những tiêu chí khắt khe về: Vai trò lãnh đạo; Hoạch định chiến lược; Định hướng vào khách hàng; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Định hướng vào nguồn nhân lực; Quản lý quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động…

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia hướng tới mục tiêu phổ biến cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội những giá trị của tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả hoạt động, sự đóng góp đối với cộng đồng, xã hội và sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Tân Á Đại Thành nhận Giải vàng Chất lượng Quốc gia
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện DN nhận giải, trong đó có Tổng Giám đốc Tân Á Đại Thành

Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Việc được vinh danh Giải vàng Chất lượng Quốc gia giúp Tân Á Đại Thành tự tin và quyết tâm hơn trong mục tiêu, định hướng phát triển bên vững trong trung và dài hạn.

Quá trình tham dự giải thưởng giúp Tân Á Đại Thành nói riêng và các doanh nghiệp tham dự giải có điều kiện tiếp cận với phương thức quản lý tiên tiến, hiện đại mà ở đó năng suất và chất lượng sản phẩm dịch vụ là trọng tâm. Đây là cơ hội tốt để Tân Á Đại Thành rà soát, tiếp tục cải tiến để tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong tại Việt Nam và tiến tới khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên trường Quốc tế”.

 
Tân Á Đại Thành nhận Giải vàng Chất lượng Quốc gia

Trải qua 25 năm hoạt động, Tân Á Đại Thành đã xác lập và giữ vững vị thế là Tập đoàn sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực hoạt động, Tân Á Đại Thành đã chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, những sản phẩm của Tân Á Đại Thành được sử dụng rộng rãi và chiếm thị phần lớn trên thị trường, trong đó nổi bật nhất là những sản phẩm: Bồn chứa nước inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy lọc nước R.O, Bình nước nóng, Ống nhựa và Phụ kiện uPVC, PPR, HDPE ...

Tân Á Đại Thành hiện là nhà cung cấp uy tín của nhiều dự án cấp Nhà nước và cũng là đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn kinh tế, Bất động sản lớn của Việt Nam và thế giới. Sản phẩm của Tân Á Đại Thành hiện cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia thuộc khu vực: Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước được vinh danh ở cả hai giải thưởng quan trọng mang tầm cỡ Quốc gia: Hai lần liên tiếp nhận Giải thưởng thương hiệu Quốc gia 2014 & 2016 và Giải thưởng chất lượng Quốc gia 2016 & 2017. Điều đó khẳng định những nỗ lực vượt bậc của Tân Á Đại Thành trong việc xây dựng thương hiệu, chất lượng sản phẩm và qui trình triển khai dịch vụ. 

Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm, hệ sinh thái về bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước. 

Các sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn được người tiêu dùng trong nước tin tưởng lựa chọn và vinh dự được đón nhận nhiều giải thưởng uy tín như: Thương hiệu Quốc gia, Cờ thi đua Chính phủ nước CHXNCN Việt Nam, Sao Vàng Đất Việt, Huân chương lao động hạng Nhì… cùng nhiều huân huy chương, giải thưởng, bằng khen khác.

Lệ Thanh