Tiệc Valentine không sang trọng với sơn hào hải vị mà lại chủ yếu là côn trùng đang được một nhà hàng ở Tokyo phục vụ.

Không socola ngọt ngào hay những bàn tiệc thịnh soạn, nhà hàng Duranbar (Tokyo, Nhật Bản) lại đưa ra thực đơn côn trùng phục vụ các thực khách nhân dịp Valentine. "Côn trùng giòn như vỏ quả óc chó và có mùi thơm khi ăn kèm socola", Sayumi Makino, thực khách 20 tuổi bình luận.

Thực đơn của quán có cocktail quả việt quất và cà cuống, côn trùng quét hạnh nhân và hạt điều, đặc biệt món tráng miệng là kem có vị ngọt lấy từ cà cuống Thái Lan.

Yuta Shinohara - người tổ chức bữa tiệc cho hay, anh muốn qua chương trình này để tạo ra sự đa dạng về văn hóa ẩm thực.

{keywords}

Cốc sinh tố đính con cà cuống khiến nhiều người ngạc nhiên

{keywords}

Cà cuống từ xưa được biết đến là món ăn được nhiều người ưa chuộng

{keywords}

Cà cuống ăn cùng socola

{keywords}

Món kem với vị ngọt lấy từ cà cuống

{keywords}

Thực khách ăn cà cuống

{keywords}

Món ăn có hạnh nhân, côn trùng, hạt điều

{keywords}

Thực khách thưởng thức sâu

{keywords}

Bánh quy đính kèm sâu

{keywords}

Cốc sinh tố việt quất đặc biệt

(Theo RT, VTC)