Con trai cán bộ y tế huyện chém người: Sẽ khởi tố

 - Công an huyện Phù Mỹ đã triệu tập Huỳnh Phát Tài và nhân chứng để điều tra, làm rõ vấn đề liên quan đến việc anh Vương bị đánh phải nhập viện.

Sáng nay, ông Đặng Thanh Lộc - Phó trưởng Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) - cho hay, Công an huyện Phù Mỹ đã triệu tập Huỳnh Phát Tài và nhân chứng để điều tra, làm rõ vấn đề liên quan đến việc anh Võ Trương Như Vương (37 tuổi, nhân viên trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ) bị đánh phải nhập viện.

“Bước đầu Tài thừa nhận hành vi gây thương tích cho anh Vương" - ông Tài cho hay. 

Tuy nhiên, vụ việc đang trong quá trình điều tra, chúng tôi sẽ có kết luận cụ thể. Hiện vẫn chờ người bị hại xuất viện, nếu có yêu cầu chúng tôi sẽ cho đi giám định thương tích, đủ điều kiện sẽ khởi tố.

hành hung, công an huyện Phù Mỹ, Bình Định

Anh Võ Trương Như Vương (37 tuổi, nhân viên trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ) đang điều trị tại BV

Đến sáng 16/5, người bị hại là anh Võ Trương Như Vương (37 tuổi, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ) vẫn đang nằm điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Bình Định. 

“Thương tích của tôi nặng hay nhẹ vẫn đang chờ kết quả từ bác sĩ. Tôi mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm...” - anh Vương nói.

hành hung, công an huyện Phù Mỹ, Bình Định
Vết thương của anh Vương sau khi bị Tài "tấn công"
 

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra tình trạng bạo lực bằng hung khí, liên quan đến dịch vụ vận chuyển bệnh nhân tại trung tâm Y tế Phù Mỹ. 

Tháng 8/2016, Huỳnh Phát Tài (con trai của ông Huỳnh Kim Tạo) cùng nhóm người dùng rựa, dao… xông vào Nhà tang lễ của Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ đánh tài xế và đập phá xe cứu thương BSK 76B 005.96 (thuộc Đội dịch vụ xe cứu thương tỉnh Quảng Ngãi) với lý do, xe cứu thương này đến Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ vận chuyển thi thể nạn nhân về quê lo hậu sự.

Vụ việc đang được Công an huyện Phù Mỹ điều tra làm rõ.

Con trai cán bộ y tế huyện đâm chém người

Con trai cán bộ y tế huyện đâm chém người

Anh Vương, nhân viên trung tâm y tế huyện Phù Mỹ, Bình Định bị Tài chặn xe và đâm nhiều nhát ngay ở cổng trung tâm y tế.

Con phó chủ tịch huyện đánh bạn gái cũ sẽ bị phạt

Con phó chủ tịch huyện đánh bạn gái cũ sẽ bị phạt

Công an huyện Cẩm Xuyên đang lập hồ sơ xử lý hành chính đối với hạ sĩ Phan Văn Hưng trong việc đánh gái cũ đang mang thai nhập viện.

Phó chủ tịch xã giật bung cửa bệnh viện

Phó chủ tịch xã giật bung cửa bệnh viện

Sau khi đề nghị nhân viên Khoa Hồi sức tích cực - BV Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh mở cửa không được, ông Nguyễn Văn S. đã bức xúc, giật bung cửa ra vào khoa này, khiến nhiều người hoảng hốt.

Con trai cựu quan chức mở tiệc ma túy trong khách sạn

Con trai cựu quan chức mở tiệc ma túy trong khách sạn

20 đối tượng bị bắt giữ khi tổ chức tiệc ma túy trong khách sạn; đối tượng có vai trò tổ chức sử dụng ma túy trái phép được xác định là con trai của 1 cựu quan chức cấp cao.

Huyền Trang

 
 
 

Tin liên quan