Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Đang ngồi nhậu, nam thanh niên bị nhóm truy sát chém tử vong

- Anh Mén và bạn đang nhậu trong nhà bị thì một nhóm thanh niên lạ mặt dùng hung khí lao vào truy sát khiến 2 người thương vong.

Ngày 7/4, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra vụ một nhóm thanh niên mang hung khí truy sát đâm chém khiến 2 người thương vong.

Đang ngồi nhậu, nam thanh niên bị nhóm truy sát chém tử vong

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 6/4, anh Đinh Văn Mén (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho) cùng với nhóm bạn khoảng 10 người tổ chức nhậu tại nhà.

Khi cả nhóm đang ngồi nhậu thì bị một nhóm thanh niên (khoảng 6 người) mang hung khí lao vào đâm chém loạn xạ. Lúc này, những người đang nhậu bỏ chạy tán loạn, riêng anh Mén nhảy qua hàng rào nhưng bị vướng lại ngã xuống và bị chém nhiều nhát. 

 

Cùng lúc, anh Sơn (bạn anh Mén) cũng bị nhóm thanh niên lạ mặt chém đứt gân chân. Nhóm thanh niên trên đập phá nhà của anh Mén, sau đó lên xe tẩu thoát.

Hai nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh Mén đã tử vong. Anh Sơn vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Theo cơ quan điều tra, trước khi vụ việc xảy ra, giữa nhóm thanh niên nói trên và nhóm của anh Mén có mâu thuẫn trong một quán ăn trên địa bàn TP Mỹ Tho. Một lúc sau, thì nhóm thanh niên trên mang hung khí tìm đến nhà anh Mén để truy sát.

Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

H.Thanh

 
 
 

Tin liên quan