Hòa Bình:

2 vợ chồng chết trong lán trại với nhiều vết thương

 - Công an tỉnh Hòa Bình đang điều tra làm rõ nguyên nhân ông Lò Văn T. (SN 1959, ở xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc) và vợ là bà Bùi Thị D. (SN 1963) chết bất thường ở trang trại của gia đình.

Phó Chủ tịch UBND xã Tân Pheo Đinh Văn Nhất cho biết, vụ việc được phát hiện vào tối muộn hôm qua. Thi thể hai vợ chồng đều có thương tích, trong đó ông T. có dấu hiệu bị chém đứt cổ.

Một cán bộ điều tra Công an tỉnh Hòa Bình cho biết thêm có việc ông D. bị chém vào cổ nhưng bác bỏ thông tin chém lìa đầu. Hiện Công an tỉnh đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ án mạng.

Người thân nạn nhân cho biết, vào buổi chiều 25/7, gia đình chị Hường (con dâu của vợ chồng ông T.) có mời bố mẹ lên nhà dùng cơm.

Sau đó, chỉ có ông T. lên ăn cơm cùng gia đình con trai và cho biết bà bị ốm nằm ở lán, không lên được.

Ăn cơm xong, ông T. về lại lán. Hôm sau, do không thấy ông bà D. lên chơi như mọi hôm, gọi điện cũng không thấy ông bà nghe máy, 20h ngày 26/7, chị Hường đã nhờ anh Lò Văn Mơ (anh họ con nhà bác) lên lán kiểm tra thì phát hiện ông bà đã tử vong, trên người có rất nhiều vết chém.

 

Vợ chồng ông T. có một trang trại nhỏ để trông coi bò và nuôi một đàn vịt. Ông bà dựng một chiếc lán trong trang trại để tiện chăm sóc vật nuôi.

Nam thanh niên chết bất thường cùng mảnh giấy ở vườn tràm

Nam thanh niên chết bất thường cùng mảnh giấy ở vườn tràm

Thấy 2 người trộm chó nhà mình, anh Nghiêm lấy xe máy đuổi theo rồi “mất tích” trong đêm.

Người phụ nữ chết bí ẩn trong vườn với con dao trên ngực

Người phụ nữ chết bí ẩn trong vườn với con dao trên ngực

Trong lúc ra sau vườn cắt cỏ cho bò ăn, chị Quyến hoảng hồn khi phát hiện thi thể một người phụ nữ bên cạnh trụ tiêu với một con dao trên ngực.

Bé trai thoi thóp bên thi thể người giúp việc

Bé trai thoi thóp bên thi thể người giúp việc

Bé trai 16 tháng tuổi ở Đồng Nai được phát hiện nằm thoi thóp bên cạnh thi thể người giúp việc 54 tuổi. Thời gian xảy ra vụ việc, bố mẹ bé trai đang đi công tác miền Tây.

Thi thể người đàn ông bốc mùi hôi thối trong phòng trọ

Thi thể người đàn ông bốc mùi hôi thối trong phòng trọ

Nhiều ngày không thấy người đàn ông quê Hà Tĩnh mới chuyển tới trọ ra ngoài, hàng xóm qua kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong, thi thể đang phân hủy.

Nhị Tiến

 
 
 

Tin liên quan