Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Nạn nhân bị cứa cổ tại cà phê Trâm Anh thoát chết vì dao cùn

Chiều 25/11, anh Q nhân trong vụ án xảy ra tại quán cà phê Trâm Anh (Đà Nẵng) đã tạm bình phục và có thể xuất viện trong vài ngày tới. 

Gia đình và người thân cũng đã ở bên cạnh để chia sẻ và động viên, giúp nạn nhân P.T.M.L từng bước vượt qua cú sốc về tâm lý. 

Nạn nhân bị cứa cổ tại cà phê Trâm Anh thoát chết vì dao cùn

Đối tượng Mạc Văn Nhân

Một bác sỹ tiết lộ, anh Q bị một số vết cắt ở cổ và cằm. Anh Q có biểu hiện chậm phát triển thể chất nên khi bị tấn công đã không kêu la, chống cự. Nạn nhân may mắn thoát chết nhờ lưỡi dao mà hung thủ sử dụng đã cùn nên vết thương không sâu và không quá nguy hiểm…

Theo lời kể của bị hại và một số nhân chứng, nghi can Mạc Văn Nhân từng vài lần đến quán cà phê Trâm Anh. Đêm 22/11, Nhân cũng chở bạn gái đến quán cà phê này. Có thể vì vậy mà đối tượng quen thuộc mọi ngóc ngách trong quán nên biết cách đột nhập, gây án...

 

Được biết, Nhân đã từng phạm tội cướp tài sản tại tỉnh Long An và bị tuyên phạt 6 năm tù. Năm 2015, đối tượng được đặc xá trước thời hạn. 

Ra tù, Nhân về quê ở xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam được một thời gian thì ra TP Đà Nẵng làm lao động phổ thông. Trước khi gây án, gã thanh niên này đang làm công nhân tại một công ty chuyên dọn về sinh công trình, nhà cửa...

Cùng với việc triển khai lực lượng truy bắt, Cơ quan Công an cũng đã vận động gia đình kêu gọi Mạc Văn Nhân ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Ai biết được tung tích của đối tượng, xin liên hệ với Cơ quan Công an nơi gần nhất, hoặc báo về Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng theo số điện thoại 0905135722.

(Theo CAND)

 
 
 

Tin liên quan