Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Nữ nghi phạm giết Phó chủ nhiệm HTX ở Bắc Ninh

 - Thượng tá Nguyễn Văn Long, Phó GĐ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan CSĐT đã bắt nghi phạm gây ra vụ án cướp của, sát hại bà Nguyễn Thị H., Phó chủ nhiệm HTX thị trấn Lim, Tiên Du.

Theo cơ quan công an, nữ nghi phạm giết bà H. được xác định là Nguyễn Thị Thảo (SN 1975, trú tại xóm Đông Bình, thôn Duệ Đông, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh).

Ngay khi nhận được thông tin ngày 12/9, về việc bà H. có dấu hiệu bị giết hại, cướp tài sản, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Ninh (PC45) đã thành lập Hội đồng khám nghiệm, phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức điều tra làm rõ vụ việc.

Nữ nghi phạm giết Phó chủ nhiệm HTX ở Bắc Ninh
Cơ quan CSĐT khám nghiệm hiện trường vụ án

Quá trình khám nghiệm tử thi, phát hiện trên mặt và đầu nạn nhân có 19 vết rách sâu đến xương sọ, gẫy xương hàm trên, dưới. Cơ quan CSĐT bước đầu xác định các vết thương trên do vật tày tác động gây nên.

Tài liệu điều tra cho thấy, Nguyễn Thị Thảo tuy ở nhà làm ruộng và phụ hồ nhưng lại thường xuyên chơi cờ bạc và thời gian gần đây bị bí bách về kinh tế.

Ở cùng xóm với bà Nguyễn Thị H. lại hay sang mua thuốc trừ sâu nên Thảo biết bà sống độc thân và hay cất giữ tiền trong chiếc gối ở phòng ngủ nên nảy sinh ý định giết bà H. để lấy tiền.

Tối 11/9, Thảo mang theo chày giã cua bằng kim loại và đạp xe đến nhà bà H.. Khi đến nơi, thấy có người thanh niên trong nhà nên Thảo chưa thực hiện ngay mà đi xe lòng vòng vờ như người đi tập thể dục để chờ cơ hội thực hiện hành vi phạm tội.

 

Đến khoảng 22h cùng ngày, Thảo đạp xe quay lại nhà bà H., thấy người thanh niên đã ra về, đối tượng liền gọi bà vờ mua thuốc trừ sâu như mọi lần. Thấy người quen, bà H. mở cửa rồi đi lấy thuốc trừ sâu để bán.

Đợi lúc bà H. đang cúi xuống lấy thuốc thì Thảo dùng chày đập vào gáy đến khi thấy nạn nhân bị ngã xuống nền nhà, không phản xạ mới dừng lại.

Sau khi giết bà H., Thảo đi rửa tay chân và chiếc chày dính máu, đồng thời lục lọi lấy tiền, một số tài sản khác của nạn nhân rồi bỏ về. Trên đường về nhà, Thảo đã phi tang chiếc chày giã cua xuống ao.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra và làm rõ hành vi phạm tội của Nguyễn Thị Thảo để xử lý theo pháp luật.

Bắt nữ nghi phạm giết nữ Phó Chủ nhiệm HTX ở Bắc Ninh

Bắt nữ nghi phạm giết nữ Phó Chủ nhiệm HTX ở Bắc Ninh

Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã bắt giữ được nghi phạm giết Phó Chủ nhiệm HTX ở thị trấn Lim, huyện Tiên Du.

Bắc Ninh: Nghi vấn bảo vệ trường THCS Ninh Xá bị sát hại dã man

Bắc Ninh: Nghi vấn bảo vệ trường THCS Ninh Xá bị sát hại dã man

Bảo vệ trường THCS Ninh Xá được phát hiện với nhiều vết thương trên người, nghi vấn bị sát hại.

Bắc Ninh: Bố giết chết con gái 5 tuổi, đâm cả nhà rồi tự tử

Bắc Ninh: Bố giết chết con gái 5 tuổi, đâm cả nhà rồi tự tử

Công an tỉnh Bắc Ninh đang điều tra vụ người đàn ông dùng dao sát hại vợ con và mẹ đẻ khiến con gái gần 5 tuổi tử vong

Nhị Tiến

 
 
 

Tin liên quan