Quốc tế

  • 11/10/2010 15:08 PM
  •  |
  • Send Email
  • Print
  •  | 

Phóng viên nước ngoài khoe ảnh hậu trường Triều Tiên

Đến Triều Tiên để quay phim, chụp ảnh là một cơ hội hiếm với các phóng viên nước ngoài và cũng không có gì lạ khi các nhà báo Mỹ hồ hởi ghi lại sự hiện diện của mình tại một buổi lễ trọng đại tại quốc gia này.

 

b11.jpg

Phóng viên hãng tin ABC News Bob Woodruff đã may mắn có mặt và chụp được những bức hình hậu trường của lễ diễu binh lớn nhất của Triều Tiên dịp kỷ niệm 65 năm thành lập đảng Lao động.

Phóng viên ABC News tại quảng trường Kim Nhật Thành

Lễ diễu binh hoành tráng với sự tham gia của hàng chục nghìn người cùng xe tăng, máy móc quân sự diễn ra tại quảng trường Kim Nhật Thành hôm 10/10.

Việc chụp ảnh cận kề đội quân đi đều bước của Triều Tiên là một cơ hội rất hiếm đối với phóng viên nước ngoài.

Việc chụp ảnh cận kề đội quân đi đều bước của Triều Tiên là một cơ hội rất hiếm đối với phóng viên nước ngoài. Tuy nhiên, trong dịp kỷ niệm 65 năm thành lập đảng cầm quyền Lao động, truyền thông quốc tế đã có cơ hội cực hiếm để tiếp cận với quốc gia gần như khép kín nhất thế giới này.

 

 

 

 

Gặp gỡ dân thường

 

 

 

Quay phim Gamay Palacios và nhà sản xuất Margaret Aro với phóng viên Bob Woodruff tại Triều Tiên

  • Hoài Linh (Theo ABC)
Gửi ý kiến phản hồi

Thế giới 24h: "Dội gáo nước lạnh"

 Thủ tướng Israel cáo buộc Tehran vẫn tiếp tục đe dọa hạt nhân với Tel Aviv; Hàn Quốc tăng số lượng tên lửa đối phó với CHDCND Triều Tiên... là những tin tức đáng chú ý trong 24 giờ qua.


vietnamnet.vn
© 2010 Báo VietNamNet. All rights reserved. Thông tin Tòa soạn - Nhận tin RSS
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.