Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Em muốn vá lại "quá khứ"

Em năm nay 28 tuổi, sắp kết hôn. Nhưng trước khi có anh, em đã yêu người khác và có quan hệ tình dục. Liệu em có thể vá lại màng trinh hoặc mua màng trinh giả không?
(Bạn đọc giấu tên)

Màng trinh giả chưa được chính thức công khai bày bán hay cũng chưa được kiểm định chất lượng của bất cứ cơ quan chức năng nào tại Việt Nam. Các sản phẩm màng trinh giả trôi nổi trên thị trường chủ yếu là hàng nhập lậu, có nguồn gốc từ Trung Quốc và được bày bán theo kiểu chợ đen.Mặc dù màng trinh giả có thể giúp các bạn gái qua mặt được các đấng mày râu trong lần quan hệ đầu tiên để khẳng định sự trong trắng của họ, nhưng điều đáng nói là màng trinh giả hoàn toàn không an toàn và đảm bảo vệ chất lượng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây viêm nhiễm thậm chí những biến chứng rất nguy hiểm.

Cho nên, cần cân nhắc thật kỹ trước khi dùng đến chiêu này. Thật sai lầm khi luôn quan niệm rằng phẩm hạnh của một cô gái được quyết định qua cái màng mỏng ấy, bởi nếu chàng yêu bạn thật lòng thì tình yêu đó nhất định là yêu con người, nhân phẩm và tính cách của bạn chứ không phải yêu cái ngàn vàng ấy. Còn nếu chồng sắp cưới của bạn đặc biệt coi trong trinh tiết thì hãy nghĩ lại trước khi tiến tới hôn nhân với anh ta.
 
Theo Lửa Ấm

 
 
  • Chủ đề :