Ở Việt Nam, ung thư do di truyền chiếm một tỷ lệ rất nhỏ. 80% số bệnh nhân mắc ung thư do các tác nhân có hại từ yếu tố môi trường bên ngoài và chế độ ăn uống.

Thực phẩm bẩn - sát thủ gây ung thư

Theo thống kê, năm 2000 Việt Nam chỉ có khoảng 69.000 ca mắc ung thư thì tới năm 2010, con số này đã tăng gấp đôi lên 126.000 ca mắc ung thư. Ước tính đến năm 2020, số người mắc ung thư sẽ gần 200.000 ca. Tại Việt Nam, ung thư ở nam giới mắc nhiều nhất là phổi, dạ dày, đại trực tràng, thực quản; ở nữ tăng nhanh nhất là ung thư vú, đại trực tràng, dạ dày, tuyến giáp.

3 nguyên nhân chính gây gia tăng tỷ lệ ung thư là: Thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm, tuổi thọ tăng. Trong đó nguyên nhân đứng hàng đầu là thực phẩm bẩn chiếm 35%, do thuốc lá chiếm 30%, di truyền chỉ chiếm 5-10%.

{keywords}

Thực phẩm bẩn là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư.

Bản thân thực phẩm không có hại nhưng các hóa chất trong thực phẩm là sát thủ nguy hiểm nhất cho cơ thể. Thông qua ăn uống các loại thực phẩm bẩn, các chất độc hại chui vào cơ thể mà mọi người không hay biết, lâu dần tích tụ lại và phá hủy các tế bào trong cơ thể gây bệnh tật và ung thư.

Rất nhiều các loại rau, củ quả, thịt, cá,… trên thị trường chứa các loại thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng. Để thức ăn đẹp hơn, kéo dài thời gian bảo quản, người bán không ngần ngại ướp các chất bảo quản, các chất tạo màu hóa học vào thịt cá, đồ ăn chín, đồ đóng hộp, hoa quả,… Đáng báo động hơn là tình trạng tái chế các thực phẩm ôi thiu (lòng thối, thịt thối, mực thối,…) để làm ra các đồ ăn sẵng đang được bày bán tràn lan trên thị trường.

Chế biến thực phẩm sai cách

Một nguyên nhân gây ung thư khá phổ biến đó là chế biến thực phẩm sai cách xuất phát từ thói quen và sở thích ăn uống. Người Việt rất ưa chuộng các thực phẩm chiên, rán và nướng. Các loại đồ chiên, rán ở nhiệt độ cao sẽ sinh ra các acid amin dị vòng và có khả năng gây ung thư. Đồ nướng sẽ hình thành các hydrocacbon thơm đa vòng như pyrene (chứa trong nhựa đường và bồ hóng) gây ung thư.

{keywords}

Ăn nhiều đồ chiên, rán ở nhiệt độ cao sẽ tăng nguy cơ gây ung thư

Tâm lý “tiếc của” của người Việt vẫn còn tồn tại khá nhiều khi ăn gạo mốc, các loại hạt mốc, đồ khô bị nấm mốc,... mà không biết đây là tác nhân gây ung thư. Ăn nóng quá, mặn quá cũng là tác nhân gây một số loại bệnh tật. Hay ăn nóng dễ gây ung thư thực quản, mặn quá gây ung thư đường tiêu hoá, đặc biệt là dạ dày, ruột. Ăn nhiều chất béo, mỡ động vật làm tăng tỉ lệ mắc ung thư vú, đại trực tràng, tuyến tiền liệt.

Cách phòng chống ung thư

GS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam cho biết: “Không phải cứ mắc ung thư là dấu chấm hết. Nếu được phát hiện kịp thời, hoàn toàn có thể chữa khỏi”.

{keywords}

Fucoidan - một trong những hướng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan & Agaricus được chiết xuất bởi Tảo nâu Okinawa Mozuku (loại tảo cho hàm lượng Fucoidan tốt và chất lượng nhất) & bột Nấm Agaricus (loài nấm quý hiếm có hoạt tính sinh học cao giúp nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư).

Fucoidan là hợp chất polysaccharide được chiết xuất từ tảo biển có khả năng ngăn chặn ung thư phát triển bằng cách: kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt, cắt đứt các mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư và tăng sức đề kháng của cơ thể.

Fucoidan là một trong những xu hướng mới giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả đã được nhiều nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng chứng minh. Nấm Agaricus là loài nấm có hoạt tính sinh học cao chứa β-glucan - chất chống ung thư cực mạnh và có khả năng nâng cao sức đề kháng. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus là sự phối hợp giữa 2 thành phần Fucoidan và β-glucan giúp:

✓ Tăng cường hệ miễn dịch, kháng virus và các tác nhân có hại cho cơ thể.

✓ Hỗ trợ điều trị và phòng chống các loại ung thư.

✓ Phòng và hỗ trợ điều trị chứng bệnh: đái tháo đường, cao huyết áp, mỡ máu…

✓ Chữa bệnh ở đường tiêu hóa, điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng.

✓ Hỗ trợ phục hồi nhanh cho người đang điều trị bệnh, người vừa phẫu thuật.

✓ Bồi bổ, chống lão hóa, làm đẹp da.

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus được sản xuất tại: Công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical - Nhật Bản

Nhập khẩu chính hãng bởi: CTCP Hiroki

Địa chỉ: Số 15 Lý Thái Tổ, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Website: www.jpanwell.com - Hotline: 0986.101155

Phân phối tại Việt Nam: Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp

Địa chỉ: Số 18 liền kề 6A Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Website: www.kingfucoidan.vn - Hotline: 043.996.3961

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Xuân Thạch