Sao tiếp viên không uống nước được phục vụ trên máy bay?

Tiếp viên hàng không tiết lộ, họ thường không uống nước lấy từ vòi trên máy bay - loại nước dùng để uống, pha trà hoặc cà phê phục vụ hành khách. 

XEM CLIP:

Loại nước này thường không đáp ứng đủ tiêu chuẩn vệ sinh, chứa các vi khuẩn có hại. Do đó, lời khuyên cho các hành khách là hãy mang theo một chai nước sạch của riêng bạn.

Nước trên máy bay không sạch như bạn nghĩ và nó được sử dụng để pha cà phê. Và thậm chí, để phục vụ nước uống nếu máy bay đã hết nước đóng chai.

Một tiếp viên hàng không cho biết, các tiếp viên không uống nước nóng trên máy bay và không uống cà phê và trà được pha trên máy bay. 

 

Các máy bay có lịch sử không tốt về nước máy. Một cuộc điều tra đã cho thấy, nước uống trên máy bay chứa salmonella (vi khuẩn làm thức ăn trở nên độc hại) và thậm chí là trứng của côn trùng.

Cơ quan bảo vệ môi sinh Hoa Kỳ (EPA) cho biết, cứ trong 8 máy bay thì có 1 máy bay không đáp ứng yêu cầu vệ sinh đường nước.15% máy bay được kiểm tra có hệ thống chứa nước có vi khuẩn gây hại, đặc biệt là những chuyến bay dài.

Những thói quen uống nước gây hại sức khỏe

Những thói quen uống nước gây hại sức khỏe

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, lượng nước cần bổ sung mỗi ngày không phải là 2 lít nước mà phải phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.

Uống nước dừa theo những cách này chỉ 'rước họa vào thân'

Uống nước dừa theo những cách này chỉ 'rước họa vào thân'

Nước dừa là loại nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên rất được ưa thích trong mùa hè. Tuy nhiên, uống nước dừa sai cách có thể dẫn đến những nguy hại nghiêm trọng cho sức khỏe.

Uống nước - thừa, thiếu đều nguy

Uống nước - thừa, thiếu đều nguy

Cơ thể thiếu nước, bạn sẽ thấy đau đầu, mệt mỏi, phản ứng chậm, mất tới 20% lượng nước dễ dẫn tới tử vong. Uống quá nhiều nước, có thể bị ngộ độc nước.

Theo Tech Insider

 
 
 

Tin liên quan