Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Vidatox Plus- Nọc bọ cạp xanh Cuba hỗ trợ điều trị ung thư

Phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư bằng sử dụng thuốc vi lượng đồng căn như nọc bọ cạp xanh Cuba kích thích khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể chống lại tế bào ung thư từ bên trong.

Phương pháp này luôn được áp dụng song song với các biện pháp khác để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Vidatox, sản phẩm được Cục Dược Cuba cấp phép

Vidatox, sản phẩm chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba của Tập đoàn Labiofam được đăng kí dưới dạng dược phẩm vi lượng đồng căn tại Cục Dược (CECMED), Bộ Y tế Cuba vào năm 2011, với số ĐK: H-11-038-N02, dùng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bướu với công dụng giúp giảm đau, kháng viêm rất hiệu quả.

Tập đoàn Labiofam được Cục Dược, Cuba (CECMED) công nhận là đơn vị sản xuất thuốc Vidatox Vi lượng đồng căn duy nhất, đáp ứng đủ các yêu cầu: Giấy phép sản xuất thuốc, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn sản xuất thuốc. Đây là một trong số ít những Tập đoàn được cấp Giấy chứng nhận Sản xuất tốt (Good practice).

TGĐ Tập đoàn Labiofam, Ông Alfred Remoberto Dorta Crespo cho biết: “Mỗi lô Vidatox khi sản xuất ra để lưu hành đều được kiểm soát rất chặt chẽ và việc thương mại hóa được đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Tại Cuba, Vidatox được phân phối bởi Công ty Thương mại Dược phẩm (ENCOMED), tại các nhà thuốc trong nước, bao gồm cả nhà thuốc của các bệnh viện và Cửa hàng Quốc tế Cuba.”


Vidatox Plus- Nọc bọ cạp xanh Cuba hỗ trợ điều trị ung thư

Mỗi lô Vidatox khi sản xuất ra để lưu hành đều được kiểm soát rất chặt chẽ

Vidatox Plus- Nọc bọ cạp xanh Cuba hỗ trợ điều trị ung thư

Bà Lina Figueras Ferradás (áo đỏ, ngoài cùng bên trái), phó Cục trưởng Cục dược

Tại Cuba, các bác sỹ và chuyên gia y tế khuyên bệnh nhân ung bướu nên sử dụng Vidatox kết hợp với các phương pháp khác trong quá trình điều trị để làm tăng hiệu quả.

 

Tiến sỹ Carmen Morales, giảng viên chuyên ngành Ung thư, trường Đại học y La Habana, sau quá trình sử dụng Vidatox để điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân Ung thư đã khẳng định: “Vidatox là một sản phẩm an toàn, có tác dụng làm giảm các triệu chứng liên quan đến ung bướu như giảm đau, kháng viêm và nâng cao khả năng miễn dịch, các bệnh nhân đều chịu đựng được tốt hơn trong quá trình hóa trị, xạ trị nếu sử dụng Vidatox.”

Bộ Y tế Việt Nam đã cấp phép Vidatox Plus

Với những công dụng vượt trội mà Vidatox đem lại cho bệnh nhân ung bướu trên khắp thế giới, Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma) đã nỗ lực không ngừng nhằm mang sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, tại Kỳ họp Ủy ban Liên chính phủ Việt Nam – Cuba lần thứ 33, 34, 35, Tập đoàn Labiofam tiếp tục ủy quyền cho HT Pharma tiến hành các thủ tục thương mại hóa để sản phẩm Vidatox 30CH dưới dạng dược phẩm sớm được lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Thực phẩm chức năng Vidatox Plus, sản phẩm của Tập đoàn Labiofam, được Viện Dinh dưỡng Cuba cấp phép năm 2011 và HT Pharma là đại diện hợp pháp duy nhất trong việc triển khai thị trường, nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam.

Vidatox Plus- Nọc bọ cạp xanh Cuba hỗ trợ điều trị ung thư

HT Pharma độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm Vidatox Plus

Năm 2014, HT Pharma đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp Giấy phép số: 5869-2016 /ATTP cho sản phẩm Vidatox Plus với công dụng hiệu quả trong việc giúp giảm đau, hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung bướu.

Hoạt chất nọc bọ cạp xanh Cuba có trong Vidatox Plus với cơ chế cô lập và tiêu diệt tế bào ung bướu, khối u, không xung đột với bất cứ liệu pháp nào hiện có.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin:
Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma)
Địa chỉ : Tầng 5, tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Website: www.vidatox.vn
email: vidatox.vn1@gmail.com
Tổng đài: 18006739, 190055552
VPĐD TPHCM:
Đ/c: Toà Thiên Phước 1, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
Hotlline: 0935.396.396

Lệ Thanh