Những hình ảnh ấn tượng tuần qua

Chuyến thăm Canada của William và Kate, biểu tình biến thành bạo lực ở Athens, chiến sự ở Libya... nằm trong số các sự kiện nóng trong tuần qua, được ghi lại bằng những hình ảnh đặc sắc.Hoàng tử Anh William cùng vợ, Kate Middleton, đến Ottawa, Canada. Đây là chuyến đi nước ngoài đầu tiên của hai người kể từ khi họ cưới nhau, được theo sát bởi 1.400 nhà báo và nhiếp ảnh gia đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Trong ảnh, nữ công tước xứ Cambridge chào hỏi mọi người ở bên ngoài Bảo tàng Văn minh Canada ngày 1/7 ở
Gatineau, Quebec. (Ảnh: Toronto Sun)Một người biểu tình bị cảnh sát chống bạo động bắt giữ trong cuộc biểu tình phản đối các biện pháp khắc khổ ở Athens ngày 29/6. (Ảnh: Reuters) Al-Gaha, Libya: Một thành viên quân nổi dậy đeo đạn súng máy quanh người tại một kho vũ khí. (Ảnh: Getty)

 


Một thanh niên bị thương được đưa đi trong các cuộc đụng độ giữa người biểu tình và cảnh sát ở quảng trường Tahrir, Cairo, Ai Cập. (Ảnh: EPA)Một fan bóng chày - vẽ râu lên mặt để tỏ sự mến mộ đối với cầu thủ Jose Bautista của đội Toronto Blue Jays - đang xem đội này đá với Pittsburgh Pirates. (Ảnh: Reuters)Tripoli, Libya: Một sinh viên làm bài thi cuối kỳ ở Đại học Y Janzour. (Ảnh: AP)


Thanh Hảo(T.H)

  • Chủ đề :