Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Cãi nhau với con dâu, mẹ già bị con trai ép ăn cỏ

Cảnh sát tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đang tiến hành điều tra một người đàn ông bắt mẹ già ăn cỏ sau khi bà tranh luận với cô con dâu.

Ông Zhao Longcan một chức sắc tại làng Dongjia, huyện Anhua cho biết vụ việc xảy ra vào trưa ngày 13/7. Người đàn ông họ Liang, khoảng 50 tuổi, đã có hành động không thể chấp nhận được với người mẹ già 80 tuổi bị bệnh Alzheimer.

Theo ông Zhao, nguồn cơn của sự việc là do vợ Liang muốn sử dụng ngôi nhà của mẹ ông ta nhưng bà lão từ chối vì thế đôi bên đã lời qua tiếng lại. Liang trở nên giận dữ trước cuộc tranh luận giữa hai người phụ nữ nên đã lấy cỏ nhét vào miệng mẹ để bà không nói được nữa.

Các chức sắc trong làng Dongjia đã thành lập tổ điều tra sau khi được người dân thông báo vụ việc. Họ đã yêu cầu ông Liang phải viết thư xin lỗi và dán ở nơi công cộng, theo KanKan News.

Trong bức thư, Liang viết: "Tôi bắt mẹ tôi ăn cỏ vì bà đã cãi nhau với vợ tôi. Là một người con trai, đó là lỗi của tôi. Xin đừng học theo tôi. Con xin lỗi mẹ!".

Ông Zhao cho biết cảnh sát đã mở một cuộc điều tra và giải Liang đi. Cảnh sát nói với các phóng viên rằng họ đang xem xét về vụ việc.

 

Sầm Hoa

Gần 40 năm không tắm để... sinh con trai

Gần 40 năm không tắm để... sinh con trai

Dù sống ở khu vực có nhiệt độ trên 45 độ C và làm việc cho một trang trại chăn nuôi nhưng người đàn ông này kiên quyết không tắm để có "quý tử nối dõi".

Bên trong thư viện trung ương đồ sộ của Triều Tiên

Bên trong thư viện trung ương đồ sộ của Triều Tiên

Đại học tập đường Nhân dân, nằm trên quảng trường Kim Nhật Thành, thủ đô Bình Nhưỡng chính là thư viện trung ương của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

Bé trai may mắn sống sót sau khi bị bố lùi xe phải

Bé trai may mắn sống sót sau khi bị bố lùi xe phải

Một bé trai 3 tuổi tại Trung Quốc đã may mắn sống sót sau khi bị bố vô tình đâm phải trong lúc đang chơi ngoài đường.

Đội bóng Thái Lan bình phục thần kỳ, chơi bóng trước họp báo

Đội bóng Thái Lan bình phục thần kỳ, chơi bóng trước họp báo

Các cầu thủ và huấn luyện viên của đội bóng Lợn hoang đã xuất viện vào ngày 18/7, lần đầu tiên trả lời báo chí sau cuộc giải cứu thần kỳ.

Xem xế hộp bị đá tảng lăn đè bẹp dúm

Xem xế hộp bị đá tảng lăn đè bẹp dúm

Bốn người đã may mắn sống sót sau khi chiếc xe hơi chở họ bị một tảng đá lăn từ vách núi xuống đè bẹp trong lúc đi qua một tuyến đường hiểm trở tại tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam Trung Quốc.