Pakistan:

'Đại gia' chơi ngông, chở sư tử dạo phố khiến dân náo loạn

Một người đàn ông Pakistan đã bị bắt sau khi lái ô tô chở sư tử đi dạo phố, khiến người qua đường khiếp sợ.


Đoạn video được lan truyền trên mạng cho thấy một con sư tử cái đang vắt vẻo trên thùng của chiếc xe bán tải. Có vẻ như đây không phải lần đầu tiên con vật này được chủ nhân cho đi dạo phố. Nó tỏ ra rất thản nhiên trước cảnh tượng giao thông hỗn loạn của thành phố Karachi.

Saqlain Javed, một tiểu thương kinh doanh thú cưng ở địa phương, đã bị bắt sau khi có đơn khiếu nại, tố cáo hành động của anh gây mất trật tự công cộng. Tuy nhiên, Javed nói rằng anh chỉ đưa thú cưng của mình đi dạo và có đầy đủ giấy phép cần thiết.

Đoạn trên video đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên Facebook, nơi đa số cư dân mạng chỉ trích chủ nhân của con sư tử này là tàn ác, thích khoe của.

 

Một số người khác thậm chí còn chỉ trích hệ thống pháp luật tại Pakistan. Mặc dù an ninh, kinh tế của quốc gia 200 triệu dân gần đây đã được cải thiện song những người giàu và có quyền hành được cho là vẫn ngang nhiên phạm pháp mà không bị trừng phạt.

Sầm Hoa

Quả dưa hấu giá 100 triệu

Quả dưa hấu giá 100 triệu

Ở Nhật Bản, một quả dưa hấu vừa được trả giá 50 vạn Yên (tương đương khoảng hơn 100 triệu VND).

Tiêu chuẩn lạ tuyển nữ cảnh sát giao thông Triều Tiên

Tiêu chuẩn lạ tuyển nữ cảnh sát giao thông Triều Tiên

Các nữ cảnh sát điều hướng giao thông ở Triều Tiên, theo quy định, phải có ngoại hình ưa nhìn, phải nghỉ việc ở tuổi 26 và còn độc thân.

Em bé sống sót kỳ diệu sau 4 ngày lạc trong rừng

Em bé sống sót kỳ diệu sau 4 ngày lạc trong rừng

Dima Peskov, 4 tuổi, được đưa tới viện trong tình trạng mất nước cùng hơn 20 vết côn trùng cắn. Hơn 2.000 người đã tìm thấy cậu bé còn sống sau khi bị lạc suốt 4 ngày trong rừng.

Video chó rừng bị trăn "khổng lồ" nuốt chửng

Video chó rừng bị trăn "khổng lồ" nuốt chửng

Sau khi nghe tiếng kêu của con chó rừng, nhiều người đã phát hiện nó đang bị một con trăn "khổng lồ" nuốt chửng, nhưng không gì có thể ngăn được bữa ăn của con dã thú.

Pháp sư Peru lập đàn cầu hòa bình cho Mỹ-Triều Tiên

Pháp sư Peru lập đàn cầu hòa bình cho Mỹ-Triều Tiên

Một nhóm pháp sư Peru đã có mặt gần thủ đô Lima để thực hiện một nghi lễ đặc biệt nhằm giúp xua tan căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên.