Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Khách mời tát nhau ngay trên sóng truyền hình Ấn Độ

Giới chức Ấn Độ đã bắt một giáo sĩ Hồi giáo, người thẳng tay tát vào mặt một nhà hoạt động nhân quyền nữ trong một chương trình được truyền hình trực tiếp.

Theo RT, vụ việc xảy ra hồi đầu tuần này, trên chương trình tranh luận về việc luật Sharia chi phối quyền phụ nữ và ly hôn như thế nào. Khi đó, ông Qasmi đã tát bà Farah Faiz, nhà ủng hộ quyền phụ nữ, khi buổi tranh luận đang được truyền hình trực tiếp.

Giáo sĩ Hồi giáo người Ấn Độ này là Mufti Ejaz Arshad Qasmi. Ông ta đã bị bắt sau khi kênh truyền hình Zee Hindustan lên tiếng.

 

Trong đoạn phim do Zee Hindustan công bố, bà Faiz tát vị giáo sĩ trên. Ông này sau đó đánh trả và hùng hổ tấn công người phụ nữ. Người dẫn chương trình đã cố can thiệp và ngăn ông Qasmi nhưng không thành công.

Zee Hindustan sau đó đã lên án vụ việc trên Twitter và chỉ trích hành động của giáo sĩ Qasmi. Đài này cũng buộc tội ông Qasmi chửi rủa nhà văn kiêm nhà hoạt động Amber Zaidi, khiến cô này bật khóc.

Hoài Linh

Hình ảnh binh sĩ Nhật 'cuồn cuộn' thi nam vương

Hình ảnh binh sĩ Nhật 'cuồn cuộn' thi nam vương

Đêm chung kết cuộc thi thể hình đẹp nhất của lực lượng phòng vệ Nhật đã diễn ra tại Tokyo hôm 16/7. Có 120 thí sinh tới từ các đơn vị.

Sau lũ lụt, nắng nóng làm nhiều người chết ở Nhật

Sau lũ lụt, nắng nóng làm nhiều người chết ở Nhật

Nắng nóng dữ dội đã làm ít nhất 14 người thiệt mạng trong ba ngày cuối tuần qua ở Nhật.