Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Xem cách nhân viên hàng không Nhật xếp vali cho khách

Cư dân mạng đã hết lời khen ngợi sau khi xem đoạn clip ghi lại cảnh các nhân viên của một hãng hàng không Nhật Bản cẩn thận xếp hành lý cho hành khách, Asia One đưa tin.

Đoạn clip dài 3 phút do người sử dụng "Nihongo Wakaranai" đăng tải lên Facebook vào tuần trước cho thấy hai nhân viên của hãng hàng không ANA đang chuyển những chiếc vali từ một máy bay lên xe tải chở đồ tại một sân bay ở Nhật Bản.

"Bắt gặp cảnh tượng này tại một sân bay ở Nhật Bản. Người Nhật thực sự nâng niu hành lý của bạn... thậm chí còn cẩn thận hơn cả bạn", Wakaranai viết.

Đoạn video đã nhanh chóng thu hút 1,8 triệu lượt xem và 41.000 lượt chia sẻ.

Nhiều cư dân mạng đã ca ngợi các nhân viên của hãng hàng không Nhật vì sự tôn trọng của họ dành cho đồ đạc của hành khách cũng như thái độ của nghiêm túc của họ trong công việc.

"Thái độ làm việc của người Nhật không ai sánh kịp", cư dân mạng "Stan Jon" bình luận.

 

"Bình tĩnh và hiệu quả. Chúng ta cần học tập các hãng hàng không của Nhật để tìm hiểu xem tại sao họ vẫn có thể xử lý hành lý theo cách tốt như vậy", người sử dụng Firdaus Rosli hưởng ứng.

Sầm Hoa

Bị bạn gái cắt phăng 'của quý' vì khen phụ nữ khác

Bị bạn gái cắt phăng 'của quý' vì khen phụ nữ khác

Một người đàn ông tại thủ đô Astana, Kazakhstan đã bị bạn gái cắt phăng "của quý" vì khen ngợi ngoại hình của một phụ nữ khác.

Nơi phụ nữ biến thành đàn ông, phải giữ trinh tiết trọn đời

Nơi phụ nữ biến thành đàn ông, phải giữ trinh tiết trọn đời

Ở những vùng núi hẻo lánh thuộc miền Bắc Albania có những ngôi làng mà ở đó, một số phụ nữ cắt tóc nam, ăn mặc, hút thuốc, uống rượu và làm đủ mọi công việc của đàn ông trong vai trò trụ cột gia đình thực thụ.

Olympic Hàn Quốc lập kỷ lục về bao cao su

Olympic Hàn Quốc lập kỷ lục về bao cao su

Một kỷ lục mới về bao cao su vừa được thiết lập trước Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 tại Hàn Quốc, các nhà tổ chức cho biết.

Không khí Tết ngập tràn ở Trung Quốc

Không khí Tết ngập tràn ở Trung Quốc

Tết Mậu Tuất 2018 đang tới rất gần và nhiều thành phố ở Trung Quốc đã trang hoàng rực rỡ để đón năm mới.

Xem thiếu nữ Nga 'uốn dẻo' trên tuyết

Xem thiếu nữ Nga 'uốn dẻo' trên tuyết

Hai thiếu nữ Nga, Yuliya và Ekaterina dường như đã quên đi cái lạnh khi thực hiện những động tác yoga điêu luyện trên tuyết trắng.