Xả súng tại lễ hội âm nhạc Mỹ, hàng chục người thiệt mạng

Ít nhất 20 người chết và 100 người bị thương sau khi ít nhất một tay súng tấn công một lễ hội âm nhạc gần sòng bạc Mandalay, Las Vegas (Mỹ) hôm nay (2/10).

Theo một đoạn video được SkyNews đăng tải, trong khi mọi người đang thưởng thức màn trình diễn tại lễ hội âm nhạc Route 91 Harvest , gần sòng bạc, thì tiếng súng vang lên. Các nhân chứng cho hay, tiếng súng nổ xảy ra khi ca sĩ nhạc đồng quê Jason Aldean đang biểu diễn.

Báo cáo sơ bộ cho hay, tay súng xả hàng trăm phát đạn từ tầng 32 của khu nghỉ - sòng bạc Mandalay, nằm đối diện với nơi tổ chức lễ hội âm nhạc.

 

Các nhóm đặc nhiệm SWAT đã mau chóng có mặt ở hiện trường, một nghi phạm được phát hiện đã chết trong phòng. Tuy nhiên, có nhiều báo cáo chưa kiểm chứng cho hay, tiếng súng vang lên cả ở những nơi khác, làm dấy lên lo ngại rằng có nhiều tay súng tham gia tấn công.

Cảnh sát đã phong tỏa khu vực và chặn đường liên bang số 15.

  • Hoài Linh
Xả súng rúng động tại đền thờ Hồi giáo Pháp

Xả súng rúng động tại đền thờ Hồi giáo Pháp

Xả súng kinh hoàng vừa diễn ra bên ngoài một đền thờ Hồi giáo ở thành phố Avignon, miền nam nước Pháp, khiến 8 người bị thương.

Khoảnh khắc kinh hoàng nghị sĩ đảng Cộng hòa bị xả súng

Khoảnh khắc kinh hoàng nghị sĩ đảng Cộng hòa bị xả súng

Đoạn video do báo Bưu điện New York thu thập được cho thấy, một tay súng vãi một loạt đạn vào sáng 14/6, làm bị thương 5 người, trong đó có lãnh đạo đảng Cộng hòa ở Hạ viện.

Xả súng đẫm máu ở Mỹ, bốn người thiệt mạng

Xả súng đẫm máu ở Mỹ, bốn người thiệt mạng

Bốn người thiệt mạng gồm chính hung thủ và 3 nạn nhân khi một kẻ mặc đồng phục của hãng chuyển phát nhanh UPS nổ súng tại một chi nhánh công ty này ở San Francisco, Mỹ.

Xả súng ở cơ quan an ninh Nga, ba người chết

Xả súng ở cơ quan an ninh Nga, ba người chết

Một vụ xả súng xảy ra hôm 21/4 tại chi nhánh Cơ quan An ninh Liên bang Nga ở Viễn Đông, làm hai người thiệt mạng. Tay súng bị tiêu diệt sau đó.