5 golf thủ Việt quyết chinh phục ngôi vô địch WAGC 2017 tại Malaysia

 - Vòng chung kết Giải golf không chuyên lớn nhất Việt Nam TPBank WAGC 2017 đã chọn ra 5 golfer xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tranh tài VCK thế giới tại Malaysia tháng 11 tới. Đây là  giải đấu Việt Nam từng có thứ hạng cao trong những lần tham dự trước.

Ngày 9/9/2017, 70 tay golf được lựa chọn từ các vòng loại phía Bắc, phía Nam và các giải vô địch golf cấp quốc gia uy tín đã có một ngày thi đấu đầy quyết liệt tại sân golf Jeongsan, Đồng Nai.

Sau một ngày thi đấu khá vất vả và đầy nỗ lực, BTC đã tìm ra5 golf xuất sắc nhất giành suất tranh tài cùng các golfer quốc tế tại Malaysia vào tháng 11/2017. Các golf thủ xuất sắc đó là: Nguyễn Hồng Hải – nhóm Handicap A, Vũ Đức Lân – nhóm Handicap B, Nguyễn Đức Ninh – nhóm Handicap C, Trần NgọcTrung – nhóm Handicap D, Phạm Trung Tuấn – nhóm Handicap E.

5 golf thủ Việt quyết chinh phục ngôi vô địch WAGC 2017 tại Malaysia
5 gofl thủ Việt Nam sẽ tham dự giải VĐTG tại Malaysia vào tháng 11 tới

Vòng chung kết WAGC 2017 sẽ tổ chức tại 4/5 sân thi đấu tốt nhất của Malaysia vốn đã rất quen thuộc với các giải golf lớn trên thế giới, đólà: TPC Kuala Lumpur; Tropicana Golf & Country Resort; The Mines Resort& Golf Club; Templer Park Country Club.

 

Trong 3 năm tổ chức giải WAGC tại Việt Nam, TPBank đãxây dựng thành công một giải đấu chuyên nghiệp, uy tín, góp phần không nhỏ trong việc phát triển môn thể thao golf tại Việt Nam.

Anh Nguyễn Hồng Hải, một trong 5 golfer xuất sắc giành được tấm vé tham dự VCK tại Malaysia cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi giành được tấm vé tham dự VCK thế giới mặc dù đã rất nhiều lần tham dự giải đấu này. Tôi thấy đây là giải đấu nghiệp dư nhưng lại rất chuyên nghiệp, chuyên nghiệp như giải thế giới. Tôi rất vinh dự vì được đại diện cho đội tuyển Việt Nam thi đấu quốc tế, tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể mang lại vinh quang cho đội tuyển Việt Nam”.

Mùa giải 2015, tuyển Việt Nam đứng thứ 3 thế giới, mùa giải 2016, đứng vị trí Á quân, đây là thành tích cao nhất từ trước tới nay mà Việt Nam đạt được tại giải WAGC quốc tế. Hai thành tích “nền” ấn tượng này đang là tiền đề rất quan trọng để Việt Nam nghĩ về một thành tích tốt hơn trong năm2017, cụ thể là ngôi vô địch.

Tham gia tổ chức độc quyền giải WAGC tại Việt Nam và thành công trong việc đưa golf Việt “đem chuông khánh đánh xứ người”, TPBank đã thể hiệnsự đầu tư lâu dài trong việc gắn kết thương hiệu với giới golf Việt Nam. Với uy tín và tầm vóc của giải, đây sẽ là cơ hội để TPBank góp phần từng bước nâng cao chuẩn golf không chuyên của Việt Nam lên tầm chuẩn thế giới.

Bằng Lăng