Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

Danh sách tuyển Việt Nam đi AFF Cup: U23 Việt Nam chiếm áp đảo

 - Đội hình U23 Việt Namchiếm áp đảo với 23/39 cái tên được triệu tập lên tuyển Việt Nam trong danh sách sơ bộ của HLV Park Hang Seo gửi VFF chuẩn bị cho AFF Cup 2018 diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Đội tuyển Việt Nam phá sản kế hoạch giao hữu trước AFF Cup

Tuyển Việt Nam đi AFF Cup: Xuân Trường bặt tăm, thầy Park khó xử

Danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup: Thầy Park bớt "yêu" HAGL!

Theo như những cái tên được công bố, HLV Park Hang Seo đã đưa gần như toàn bộ danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam vừa tham dự Asiad trở về để tiếp tục tham dự AFF Cup 2018.

CLB Hà Nội tiếp tục được gọi tập trung nhiều nhất với 9 cái tên được góp mặt, trong đó đáng chú ý nhất vẫn là sự xuất hiện của tiền đạo Phạm Văn Thành bên cạnh những cầu thủ đã quá quen ở U23 hay tuyển Việt Nam trong thời gian vừa qua như Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải hay Văn Quyết...

Danh sách tuyển Việt Nam đi AFF Cup: U23 Việt Nam chiếm áp đảo
Phần lớn các cầu thủ U23 Việt Nam từng dự Asiad đều có tên trong đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup

Ngoài những cầu thủ U23, các cầu thủ giàu kinh nghiệm như Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Anh Đức... cũng đã được gọi triệu tập cho giải đấu lớn nhất năm 2018 của bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo cũng đã gây sốc khi triệu tập trở lại trung vệ từng khoác áo U19 Việt Nam thời Công Phượng là Lục Xuân Hưng (Thanh Hoá) hay Trọng Đại, Châu Ngọc Quang (Viettel) để tính cạnh tranh ở đội tuyển được dự báo rất khốc liệt.

 

Theo kế hoạch, sau khi V-League kết thúc đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trước khi có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc và sẽ có trận đấu ra quân với tuyển Lào vào ngày 8/11...

Danh sách tập trung tuyển Việt Nam:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Hoàng

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Vũ Văn Thanh, Dương Thanh Hào, Trịnh Văn Lợi, Phạm Xuân Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Phong Hồng Duy, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung, Lê Sỹ Minh, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Trọng Đại, Châu Ngọc Quang

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Phạm Văn Thành, Lê Văn Thắng.

M.A 

Đội tuyển Việt Nam nhận hơn 4 tỷ trước Asian Cup 2019

Đội tuyển Việt Nam nhận hơn 4 tỷ trước Asian Cup 2019

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), mỗi đội tham dự VCK Asian Cup 2019 đều được BTC hỗ trợ số tiền là 200.000 USD (khoảng hơn 4 tỷ đồng). Số tiền các đội nhận được sẽ cao hơn nếu vào sâu trong giải.

Danh sách U23 Việt Nam đi AFF Cup: Canh bạc khó của thầy Park

Danh sách U23 Việt Nam đi AFF Cup: Canh bạc khó của thầy Park

HLV Park Hang Seo có canh bạc khó trước mục tiêu vàng AFF Cup 2018, với lứa U23 Việt Nam tạo cơn sốt lớn từ đầu năm và những chiến binh dày dạn ở cấp ĐTQG.