Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

Công Vinh thanh lý hợp đồng cựu tiền vệ MU

 - Mới ký hợp đồng được hơn 1 tháng, nhưng Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã nói lời chia tay với tiền vệ Rodrigo Possebon – cầu thủ từng khoác áo MU cùng thời với Ronaldo giai đoạn 2008-2010.

Sau khi ký hợp đồng, Rodrigo Possebon đã bước vào tập luyện cùng các cầu thủ TP.HCM để chuẩn bị cho mùa giải 2018. Tuy nhiên, màn thể hiện của cựu tiền vệ MU đã không đáp ứng được sự kỳ vọng của ban huấn luyện.

Bên cạnh đó, trong buổi tập hôm qua, Rodrigo Possebon dính chấn thương phải ngồi ngoài. Vì những lý do này, CLB Bóng đá TP.HCM đã quyết định nói lời chia tay tiền vệ người Brazil.

Công Vinh thanh lý hợp đồng cựu tiền vệ MU
Công Vinh nói lời chia tay với cựu tiền vệ MU sau hơn 1 tháng ký hợp đồng
 

Trước đó, Công Vinh công bố bản hợp đồng với tiền vệ Rodrigo Possbon vào ngày 7/1. Cầu thủ mang 2 quốc tịch Italia và Brazil không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ Việt Nam khi từng khoác áo MU.

Possebon gia nhập MU vào năm 2008, khi mới 19 tuổi. Đó là thời điểm Possebon được tập luyện dưới sự dẫn dắt của HLV Alex Ferguson trong năm đỉnh cao của MU, cùng các đồng đội như Cristiano Ronaldo, Rio Ferdinand, Ryan Giggs... Dù vậy ở mùa giải năm đó, Rodrigo Possebon chỉ ra sân có 3 trận.

Sau đó vì chấn thương và đánh rơi phong độ, Rodrigo Possbon rời Manchester United sang Bragan, Santos,Vicenza... Tính tới trước khi đầu quân cho TP.HCM để chơi ở V-League, tiền vệ này từng khoác áo tới 10 CLB trong 10 năm sự nghiệp từ 2008-2018.

Đại Nam