Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Giải sầu sau trận thua Hàn Quốc, cầu thủ U23 Việt Nam đi... câu cá

 - Quên đi trận thua 1-3 trước U23 Hàn Quốc, các tuyển thủ U23 Việt Nam có buổi câu cá ở ngay khuôn viên khách sạn. Toàn đội đã có buổi thư giãn để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bước vào trận tranh HCĐ Aisad với UAE, ngày 1/9.

 

Sau trận thua trước Hàn Quốc, các cầu thủ U23 Việt Nam rất buồn. Tuy nhiên ngay trong phòng thay đồ, HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện đã có những động viên tinh thần toàn đội, đồng thời nhấn mạnh rằng U23 Việt Nam vẫn còn trận tranh HCĐ rất quan trọng phía trước, gặp đối thủ U23 UAE – đội đã thua Nhật Bản ở trận bán kết tối qua.

Giải sầu sau trận thua Hàn Quốc, cầu thủ U23 Việt Nam đi... câu cá
Các cầu thủ đi câu cá thư giãn sáng nay

Các cầu thủ U23 Việt Nam được yêu cầu ăn tối và nghỉ ngơi sớm. Sau một đêm ngủ, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh… đã tìm lại sự thoải mái về tinh thần.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Cảm giác thất bại rất buồn nhưng toàn đội đều rất tự hào khi đi tới đây. Dù thế nào thì tất cả vẫn sẽ chiến đấu tới những phút cuối cùng ở trận tranh HCĐ sắp tới”.

Giải sầu sau trận thua Hàn Quốc, cầu thủ U23 Việt Nam đi... câu cá
Trước bữa ăn trưa, các cầu thủ vui đùa ở bể bơi

Trong sáng nay, các cầu thủ U23 Việt Nam đã có buổi đi câu cá thư giãn ở ngay khuôn viên khách sạn. Nụ cười tươi được thể hiện trên các khuôn mặt cầu thủ. Họ dường như đã quên trận thua Hàn Quốc, sẵn sàng bước vào tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho trận tranh HCĐ với UAE. 

HLV Park Hang Seo phải uống mật ong vì khản giọng
Chỉ đạo suốt 90 phút trận gặp U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã bị mất giọng sau trận đấu. Sáng nay, HLV người Hàn Quốc đã được bác sĩ đội tuyển điều trị bằng mật ong để lấy lại giọng. Dù khá mệt nhưng HLV Park Hang Seo vẫn dành cho các phóng viên Việt Nam buổi phỏng vấn tại sảnh khách sạn trong trưa nay.

Video U23 Việt Nam thua 1-3 U23 Hàn Quốc:

U23 Việt Nam

Huy Phong (từ Indonesia)