HLV Park Hang Seo soi chân cẳng, tuyển Việt Nam được “thổi lửa”

- Tân thuyền trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo có mặt tại Mỹ Đình vào ngày 10-10 để trực tiếp dự khán trận Việt Nam- Campuchia. Các cầu thủ tuyển Việt Nam khẳng định đá hết mình để ghi điểm trước ông thầy mới.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn xác nhận với VietNamNet, HLV Park Hang Seo sẽ thu xếp để trực tiếp có mặt tại sân Mỹ Đình vào ngày 10/10, dự khán trận Việt Nam vs Campuchia. Hiện tân thuyền trưởng tuyển Việt Nam còn thu xếp công việc ở CLB Changwon, nên chưa thể xác định chắc chắn, ông Park Hang Seo có mặt tại Hà Nội vào ngày 9 hay 10/10.

HLV Park Hang Seo soi chân cẳng, tuyển Việt Nam được “thổi lửa”
HLV Park Hang Seo sẽ "soi" tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp Campuchia
 

Việc HLV Park Hang Seo dự khán trận Việt Nam - Campuchia là bước chuẩn bị cho cuộc tiếp quản ghế nóng hiện đang được HLV Mai Đức Chung tạm thời cầm lái. Bởi sau khi hoàn tất công việc với CLB Changwon vào ngày 14/10, ông Park Hang Seo sẽ bay sang Hà Nội để tiến hành lễ ký hợp đồng, chính thức dẫn dắt tuyển Việt Nam. Ngày 14/11, tuyển Việt Nam đấu với Afghanistan và đó là màn ra mắt chính thức của tân HLV trưởng tuyển Việt Nam.

Tin HLV Park Hang Seo đến Hà Nội dự khán trận Việt Nam- Campuchia được các tuyển thủ đón nhận với thái độ rất tích cực. Bởi tân thuyền trưởng tuyển Việt Nam rõ ràng cần phải tìm hiểu về đội bóng mới, nhất là nhân tố của tuyển Việt Nam, để có sự chuẩn bị tốt cho tương lai. Trong khi đó, các tuyển thủ cũng muốn ghi điểm trước vị thuyền trưởng mới.

HLV Park Hang Seo soi chân cẳng, tuyển Việt Nam được “thổi lửa”
Đội trưởng Văn Quyết và đồng đội quyết ghi điểm trước tân HLV trưởng

Đội trưởng Văn Quyết hay trung vệ Quế Ngọc Hải đều khẳng định, họ sẽ nỗ lực tối đa để ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo. Văn Quyết nói: “Tôi hi vọng HLV Park Hang Seo sẽ mang đến cho tuyển Việt Nam bước tiến lớn để thành công. Còn cá nhân tôi, đương nhiên phải nỗ lực tối đa, ghi điểm trong mắt thầy mới”.

Tái đấu với Campuchia, một khi tuyển Việt Nam đánh bại đội bóng láng giềng này, các chàng trai áo đỏ tiến bước dài đến VCK Asian Cup 2019. Bởi lượt đấu kế tiếp gặp Afghanistan, tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo cũng được đá trên sân nhà. Cá nhân HLV người Hàn Quốc này cũng khẳng định, ông muốn giúp tuyển Việt Nam có vé dự VCK và chơi tốt ở Asian Cup 2019, trước khi mơ đến thành công ở vòng loại Olympic.

H.Khúc