HLV Hoàng Anh Tuấn bạo chi 10.000 USD mua “nụ cười toả nắng”

Thuyền trưởng dẫn dắt U20 Việt Nam tại VCK U20 thế giới quyết định bạo chi để làm lại “một góc con người”. Ông thầy người Khánh Hoà chịu đau đớn và tốn khoảng 10.000 USD để có hàm răng trắng bóc, đẹp như người mẫu.

Để có được nụ cười toả nắng, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ hàm răng của mình. Ngoài việc tốn một số tiền đáng kể, những ngày qua HLV Anh Tuấn phải nằm “dưỡng thương” và ăn cháo là chính.

HLV Hoàng Anh Tuấn, U20 Việt Nam, U20 thế giới
HLV Hoàng Anh Tuấn bạo chi để làm lại "mặt tiền"
 

Tranh thủ giai đoạn nghỉ, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn của đội tuyển U20 Việt Nam đã đến nha sĩ để tiến hành thẩm mỹ hàm răng của mình, nhằm có nụ cười hoàn hảo như… người mẫu và tự tin hơn khi giao tiếp, đặc biệt ở sân chơi quốc tế.

Được biết, HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên kế hoạch bọc sứ hàm răng dưới và trồng implant 5 răng cửa hàng trên. Do “tổng điều chỉnh bộ nhai”, nên những ngày qua vị HLV trưởng của đội U20 Việt Nam gần như chỉ ăn cháo, với hàm răng đang trong giai đoạn chờ hồi phục. 

HLV Hoàng Anh Tuấn, U20 Việt Nam, U20 thế giới
Ông thầy người Khánh Hoà không muốn thiếu tự tin nên quyết định chỉnh hàm răng thỏ

Trước mắt, các bác sĩ sẽ bọc sứ hàm răng dưới và xử lý tạm hàm trên của ông Tuấn để các mô xương lành hẳn mới tiến hành trồng implant trong khoảng 3-4 tháng nữa. Để có nụ cười toả nắng, ngoài việc phải chịu đau, HLV Hoàng Anh Tuấn còn tốn khoảng 10 ngàn USD cho việc làm đẹp của mình.

Theo Bongdaplus