Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Cú sốc Chelsea: Hazard phá hợp đồng, nằng nặc đòi về Real

 - Cha đẻ Eden Hazard vừa nói bóng gió đến khả năng Hazard từ chối hợp đồng mới của Chelsea và đào tẩu sang Real Madrid hè 2018.

Hiện giao kèo của ngôi sao người Bỉ với đội chủ sân Stamford Bridge còn thời hạn hơn 2 năm.

Truyền thông Tây Ban Nha loan tin, chủ tịch Perez và HLV Zidane nhắm Hazard là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của đội bóng Hoàng gia hè tới.

Cú sốc Chelsea: Hazard phá hợp đồng, nằng nặc đòi về Real
Hazard đang ủ mưu đào tẩu sang Real

Đến hiện tại, vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra. Phía Chelsea cũng bắt đầu lo sốt vó, thảo sẵn hợp đồng mới nhằm ngăn Hazard ra đi trong tương lai gần.

 

Thế nhưng, cha đẻ Hazard - Thierry Hazard vừa tuyên bố, con trai ông đã bác bỏ lời đề nghị gia hạn mới nhất mà đội bóng thành London đưa ra.

Thierry Hazard nói trên Le Soir: "Eden Hazard vừa từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea. Con trai tôi nhận thức rõ sự quan tâm từ phía Real và sẽ xem xét hoàn cảnh trong thời gian tới.

Như tôi đã nói, hiện Real cũng chưa có sự liên hệ chính thức. Hazard vẫn chờ đợi những lời đề nghị mới."

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, ngôi sao người Bỉ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Zidane: "Là cầu thủ, mọi người đều biết và tôn trọng Zidane. Ông ấy là thần tượng của tôi trước kia.

Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, nếu được thi đấu dưới sự huấn luyện của Zidane chắc chắn là giấc mơ với bất kỳ cầu thủ nào."

* Anh Tuấn